பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : { துள்ளாத
மனமும் துள்ளும்
சொல்லாத கதைகள்
சொல்லும் கில்லாத
ஆசையை கிள்ளும்
இன்ப தேனையும்
வெல்லும் இசை
இன்ப தேனையும்
வெல்லும் } (2)
பெண் : { துன்ப கடலை
தாண்டும் போது தோணி
ஆவது கீதம் } (2)
அன்பு குரலில் அமுதம்
கலந்தே அருந்த தருவது
கீதம்
பெண் : எங்கும் சிதறும்
எண்ணங்களையும் இழுத்து
வருவது கீதம் இணைத்து
மகிழ்வதும் கீதம் துயர்
இருளை மறைப்பதும்
கீதம்
பெண் : துள்ளாத
மனமும் துள்ளும்
சொல்லாத கதைகள்
சொல்லும் கில்லாத
ஆசையை கிள்ளும்
இன்ப தேனையும்
வெல்லும் இசை
இன்ப தேனையும்
வெல்லும்
பெண் : { சோர்ந்த பயிரும்
நீரை கண்டால் தோகை
விரித்தே வளர்ந்திடும் } (2)
சாய்ந்த கொடியும் கிளையை
கண்டால் தாவி அணைத்தே
படர்ந்திடும்
பெண் : மங்கை இதயம்
நல்ல துணைவன் வரவு
கண்டே மகிழ்ந்திடும் உறவு
கொண்டால் இணைந்திடும்
அதில் உண்மை இன்பம்
விளைந்திடும்
பெண் : துள்ளாத
மனமும் துள்ளும்
சொல்லாத கதைகள்
சொல்லும் கில்லாத
ஆசையை கிள்ளும்
இன்ப தேனையும்
வெல்லும் இசை
இன்ப தேனையும்
வெல்லும்
Female : Mmmm…mmm….
Mmmmm…mmm….mmm….
Female : {Thullatha manamum thullum
Sollatha kadhaigal sollum
Killaatha aasaiyai killum
Inba thenaiyum vellum
Isai inba theanaiyum vellum} (2)
Female : {Thumba kadalai thaandumbothu
Thoni aavathu geetham} (2)
Anbu kuralil amutham kalanthae
Aruntha tharuvathu geetham
Female : Engum sitharum ennangalaiyum
Izhuthu varuvathu geetham
Inaithu magizhvathum geetham
Thuyar irulai maraippathum geetham
Female : Thullatha manamum thullum
Sollatha kadhaigal sollum
Killaatha aasaiyai killum
Inba thenaiyum vellum
Isai inba theanaiyum vellum
Female : {Sorntha payirum neerai kandaal
Thogai virithae valarnthidum} (2)
Saayntha kodiyum kilaiyai kandaal
Thaavianaithae padarnthidum
Female : Mangai idhayam nalla thunaivan
Varavu kandae magizhnthidum
Uravu kondaal inainthidum
Adhil unmai inbam vilainthidum
Female : Thullatha manamum thullum
Sollatha kadhaigal sollum
Killaatha aasaiyai killum
Inba thenaiyum vellum
Isai inba theanaiyum vellum
Kalyana Parisu (1959) is a classic Tamil romantic drama directed by C.V. Sridhar. The film explores themes of love, sacrifice, and societal expectations, revolving around a love triangle. The movie was well-received for its emotional depth and memorable music.
The song is a romantic duet, likely picturized on the lead pair (Gemini Ganesan & Savitri) expressing their love and longing. It enhances the emotional depth of their relationship in the film.
(Note: Some details like exact raga and awards may require further verification.)