Male Chorus : Kulasaami thandha varama
Enga appa ponnu
Female Chorus : Indhiran chandhiran ellaam
Neril atchadha thoovum ninnu
Male Chorus : Kulamagalaaga vandhu
Enga kudumbatha thangum kannu
Female Chorus : Senmam mulusum thaanga
Ini uyira ennum onnu
Male : Kannalamae kannalamae
Katti kolla porenae
Kannalathaan kannalathaan
Pesi kolla varaanae
Male : Uravellaam serthuveikkum
Uravum neeyae neeyae
Urangaama thavichen naan
Adi unna paathidadhaanae
Male : Indha oor mecha
Kaiya pidikka vaaren pulla
Nee kettuputta
Usura alli thaaren mella
Un valayosa ketka ketka
Sokki poven mayangipoven
Male : Naan ponnu pakka poren
Ponnu pakka poren
Devadhai pakka poren
Naan unna pakka vaaren
Unna pakka vaaren
Vethalaiya maatha poren
Male Chorus : Rasathikae
Female Chorus : Oru rasaan varaan
Male Chorus : Namma thangathukkae
Female Chorus : Mavarasaan vaaran
Male Chorus : Ada alli poovae pulli maanae
Chorus : Andhi saayum velaiyilae
Sala sala sala sala sala
Male : Otha sollu otha sollu
Nee sonna podhum nillu
Oru pandhakaalu nattu veikka
Sorgam mannil thondrumae
Male : Manja thaali manjal thaali
Manikazhuthil eridavae
Andha mandhiram muzhanga
Mangalam olikka
Inbam kodi neelumae
Male : Minnum velli meen eduthu
Un kaalil kolusaai naan iduven
Kannil imaiyai pol irundhu
Un nilalai pol naan varuven
Male : Annam thanni theva illai
Adi unna pathi pesayila
Un azhaga pathi pesayila
Indha boomiyil pudhusa bhaasai illa
Male : Enna thaalattave parattaavae
Vaazhvin thunaiyaai nee vandhaai
Male : Naan ponnu pakka poren
Ponnu pakka poren
Devadhai pakka poren
Naan unna pakka vaaren
Unna pakka vaaren
Vethalaiya maatha poren
Female : Kannalanae kannalanae
En jeevanae nee dhaanae
Unnodu thaan unnodu thaan
Eppodhumae vaazhvenae
Female : Ramara pola dharmaara pola
En paasakkaaran vandhaan
Paasathaiyum nesathaiyum
Avan alli alli thandhaan
Female : Avan sirichathumae
Sokkiputten naan udanae
Avan nadanthu vandha
Sokkanadhar polavae
Female : Avan thamizh pecha ketka ketta
Kirangi ponen mayangi ponen
En sokkathanga maama
Sokkathanga mama
Unna pola yaarum illa
Andha madhura veeran saami pola
Vechi irukken manasukulla
Humming : …………………
பாடகர்கள் : ஜெய் மற்றும் நமீதா பாபு
இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
இசை ஆசிரியர் : அருண் பாரதி
ஆண்குழு : குலசாமி தந்த வரமா
எங்க அப்பா பொண்ணு
பெண் குழு : இந்திரன் சந்திரன் எல்லாம்
நேரில் அட்சத தூவும் நின்னு
ஆண் குழு : குலமகளாக வந்து
எங்க குடும்பத்த தாங்கும் கண்ணு
பெண் குழு : சென்மம் முழுசும் தாங்க
இனி உயிர எண்ணும் ஒன்னு
ஆண் : கண்ணாளமே கண்ணாளமே
கட்டிக் கொள்ள போறேனே
கண்ணாலத்தான் கண்ணாலத்தான்
பேசிக் கொள்ள வாறானே
ஆண் : உறவெல்லாம் சேத்துவைக்கும்
உறவும் நீயே நீயே
உறங்காம தவிச்சேன் நான்
அடி உன்ன பாத்திடதானே
ஆண் : இந்த ஊரு மெச்ச
கைய பிடிக்க வாறேன் புள்ள
நீ கேட்டுபுட்டா
உசுர அள்ளித் தாரேன் மெல்ல
உன் வளையோச கேட்க கேட்க
சொக்கி போவேன் மயங்கிபோவேன்
ஆண் : நான் பொண்ணு பாக்க போறேன்
பொண்ணு பாக்க போறேன்
தேவதைய பாக்க போறேன்
நான் உன்ன பாக்க வாறேன்
உன்ன பாக்க வாறேன்
வெத்தலைய மாத்த போறேன்
ஆண் குழு : ராச்திக்கே
பெண் குழு : உல்லாசன் வாறான்
ஆண் குழு : நம்ம தங்கத்துக்கே
பெண் குழு : மவராசன் வாறான்
ஆண் குழு : அட அல்லி பூவே புள்ளி மானே
குழு : அந்தி சாயும் வேளையில
சல சல சல சல சல
ஆண் : ஒத்த சொல்லு ஒத்த சொல்லு
நீ சொன்னா போதும் நில்லு
ஒரு பந்தக்காலு நட்டு வைக்க
சொர்க்கம் மண்ணில் தோன்றுமே
ஆண் : மஞ்ச தாலி மஞ்சள் தாலி
மணிக்கழுத்தில் ஏறிடவே
அந்த மந்திரம் முழங்க
மங்கலம் ஒலிக்க
இன்பம் கோடி நீளுமே
ஆண் : மின்னும் வெள்ளி மீன் எடுத்து
உன் காலில் கொலுசாய் நான் இடுவேன்
கண்ணில் இமையைப் போல் இருந்து
உன் நிழலைப் போல நான் வருவேன்
ஆண் : அன்னம் தண்ணி தேவையில்ல
அடி உன்ன பாத்தி பேசயில
உன் அழக பத்தி பேசயில
இந்த பூமியில் புதுசா பாஷை இல்ல
ஆண் : என்ன தாலட்டவே பாராட்டவே
வாழ்வின் துணையாய் நீ வந்தாய்
ஆண் : நான் பொண்ணு பாக்க போறேன்
பொண்ணு பாக்க போறேன்
தேவதைய பாக்க போறேன்
நான் உன்ன பாக்க வாறேன்
உன்ன பாக்க வாறேன்
வெத்தலைய மாத்த போறேன்
பெண் : கண்ணாளனே கண்ணாளனே
என் ஜீவனே நீதானே
உன்னோடு தான் உன்னோடு தான்
எப்போதுமே வாழ்வேனே
பெண் : ராமரப்போல தருமரப்போல
என் பாசக்காரன் வந்தான்
பாசத்தையும் நேசத்தையும்
அவன் அள்ளி அள்ளி தந்தான்
பெண் : அவன் சிரிச்சதுமே
சொக்கிபுட்டேன் நான் உடனே
அவன் நடந்து வந்தா
சொர்க்கநாதர் போலவே
பெண் : அவன் தமிழ் பேச்ச கேட்க கேட்ட
கிறங்கி போனேன் மயங்கி போனேன்
என் சொக்கத்தங்க மாமா
சொக்கத்தங்க மாமா
உன்ன போல யாரும் இல்ல
அந்த மதுர வீரன் சாமிபோல
வெச்சிருக்கேன் மனசுக்குள்ள
குழு : ……………….
Information not available as "Ponnu Paaka Porom" is listed as an album song and not tied to a specific movie.
Additional details like composer, lyricist, and singers are not provided.
Information not available.
Information not available.
Information not available.
Not applicable since the song is from an album and not a film.
Would you like help finding more details about this song? Let me know!