Unnai Thaa

1977
Lyrics
Language: English

Female : …………………………..

Female : Unnaithaan azhaikkiren arugil vaa
Aanandha ragasiyam solla vaa
Kaadhal konden i love you
Okay endraal you love me
Kaadhal konden i love you
Okay endraal you love me

Female : Kodi vitta pudhu malar azhagilae
Manam kondu nee aada vaa
Kanal konda vizhigalin azhaippilae
Sugam undu thaenaaga vaa

Chorus : …………………………………..

Female : Nadham konda ullam
Thaagam kondu aadum
Aanukku pennum pennukku aanum
Iraivanin parisallavo
Unnaithaan azhaikkiren arugil vaa

Female : Pani mazhai chaaralin kulirilae
Nadukkatthil naan vaadavo
Paruvaththin jaadaiyil pazhagavo
Ponnoonjal nee aadavo

Chorus : …………………………………….

Female : Bodhai konda nenjam
Thevai solla manjam
Aasaikku konjam anaippukku konjam
Aandavan parisallavo

Female : Unnaithaan azhaikkiren arugil vaa
Aanandha ragasiyam solla vaa
Kaadhal konden i love you
Okay endraal you love me
Kaadhal konden i love you
Okay endraal you love me


Language: Tamil

பெண் : ………………….

பெண் : உன்னைத்தான்
அழைக்கிறேன் அருகில் வா
ஆனந்த ரகசியம் சொல்லவா
காதல் கொண்டேன் ஐ லவ் யு
ஒகே என்றால் யு லவ் மீ
காதல் கொண்டேன் ஐ லவ் யு
ஒகே என்றால் யு லவ் மீ

பெண் : கொடி விட்ட
புதுமலர் அழகிலே
மனம்கொண்டு நீ ஆட வா
கனல் கொண்ட விழிகளின்
அழைப்பிலே
சுகம் உண்டு தேனாக வா

குழு : ……………..

பெண் : நாதம் கொண்ட உள்ளம்
தாகம் கொண்டு ஆடும்
ஆணுக்கு பெண்ணும்
பெண்ணுக்கு ஆணும்
இறைவனின் பரிசல்லவோ
உன்னைத்தான்….
அழைக்கிறேன் அருகில் வா….

பெண் : பனிமலை சாரலின் குளிரிலே
நடுக்கத்தில் நான் வாடவோ
பருவத்தின் ஜாடையில் பழகவோ
பொன்னுஞ்சல் நீ ஆடவோ

குழு : …………………

பெண் : போதை கொண்ட நெஞ்சம்
தேவை சொல்ல மஞ்சம்
ஆசைக்கு கொஞ்சம்
அணைப்புக்கு கொஞ்சம்
ஆண்டவன் பரிசல்லவோ

பெண் : உன்னைத்தான்
அழைக்கிறேன் அருகில் வா………
ஆனந்த ரகசியம் சொல்லவா
காதல் கொண்டேன் ஐ லவ் யு
ஒகே என்றால் யு லவ் மீ
காதல் கொண்டேன் ஐ லவ் யு
ஒகே என்றால் யு லவ் மீ


Movie/Album name: Gaayathri

Summary of the Movie: Gaayathri is a 1977 Tamil film that explores themes of love, sacrifice, and societal norms.

Song Credits:
- Music Director: M.S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan

Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Classical-based melody with orchestral arrangements.
- Raga: Likely based on Shankarabharanam or Kalyani, given the era and composer's style.

Key Artists Involved:
- Singer: S. Janaki

Awards & Recognition: (Information not available)

Scene Context: The song Unnai Thaa is a romantic or devotional piece, possibly expressing deep longing or love, fitting a pivotal emotional moment in the film. (Exact scene details unavailable).


Artists