Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Male : Arivum thiramaiyum venum
Edhukkum arivum thiramaiyum venum
Arivum thiramaiyum venum
Edhukkum arivum thiramaiyum venum
Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Male : Kaadu medaaga tharisaaga kidantha mannu
Ner kalanjiyamaanathu eppadiyendru ennu
Kaadu medaaga tharisaaga kidantha mannu
Ner kalanjiyamaanathu eppadiyendru ennu
Male : Adhu paadupadum vivasaayigal thiramaiyinaalae
Adhu paadupadum vivasaayigal thiramaiyinaalae
Nalla palanundu naamithai unarnthu nadappathanaalae
Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Male : Mannodu mannaaga mangi kidakkira ponnu
Ilam mangaiyar aniyum nagaigalaavathai ennu
Mannodu mannaaga mangi kidakkira ponnu
Ilam mangaiyar aniyum nagaigalaavathai ennu
Male : Adhu minnuvathellaam thozhilaali thiramaiyinaalae
Adhu minnuvathellaam thozhilaali thiramaiyinaalae
Pudhu merugu kidaippathum kaiyaalum muraigalinaalae
Pudhu merugu kidaippathum kaiyaalum muraigalinaalae
Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Male : Mannaiyum ponnaiyum pondravalaethaan pennum
Aval manathai arinthaalae vasappaduththalaam aanum
Mannaiyum ponnaiyum pondravalaethaan pennum
Aval manathai arinthaalae vasappaduththalaam aanum
Male : Idhai enni paaramal pesuvathaal palan illai….aa….aa…..
Idhai enni paaramal pesuvathaal palan illai
Pennidam irukkum kuraigalai mattruvathu aangalin velai
Pennidam irukkum kuraigalai mattruvathu aangalin velai
Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Male : Arivum thiramaiyum venum
Edhukkum arivum thiramaiyum venum
Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆண் : அறிவும் திறமையும் வேணும்
எதுக்கும் அறிவும் திறமையும் வேணும்
அறிவும் திறமையும் வேணும்
எதுக்கும் அறிவும் திறமையும் வேணும்
ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆண் : காடு மேடாக தரிசாக கிடந்த மண்ணு
நெற் களஞ்சியமானது எப்படியென்று எண்ணு
காடு மேடாக தரிசாக கிடந்த மண்ணு
நெற் களஞ்சியமானது எப்படியென்று எண்ணு
ஆண் : அது பாடுபடும் விவசாயிகள் திறமையினாலே
அது பாடுபடும் விவசாயிகள் திறமையினாலே
நல்ல பலனுண்டு நாமிதை உணர்ந்து நடப்பதனாலே
ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆண் : மண்ணோடு மண்ணாக மங்கி கிடக்கிற பொன்னு
இளம் மங்கையர் அணியும் நகைகளாவதை எண்ணு
மண்ணோடு மண்ணாக மங்கி கிடக்கிற பொன்னு
இளம் மங்கையர் அணியும் நகைகளாவதை எண்ணு
ஆண் : அது மின்னுவதெல்லாம் தொழிலாளி திறமையினாலே
அது மின்னுவதெல்லாம் தொழிலாளி திறமையினாலே
புது மெருகு கிடைப்பதும் கையாளும் முறைகளினாலே
புது மெருகு கிடைப்பதும் கையாளும் முறைகளினாலே
ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆண் : மண்ணையும் பொன்னையும் போன்றவளேதான் பெண்ணும்
அவள் மனதை அறிந்தாலே வசப்படுத்தலாம் ஆணும்
மண்ணையும் பொன்னையும் போன்றவளேதான் பெண்ணும்
அவள் மனதை அறிந்தாலே வசப்படுத்தலாம் ஆணும்
ஆண் : இதை எண்ணி பாராமல் பேசுவதால் பலன் இல்லை….ஆ….ஆ….
இதை எண்ணி பாராமல் பேசுவதால் பலன் இல்லை
பெண்ணிடம் இருக்கும் குறைகளை மாற்றுவது ஆண்களின் வேலை
பெண்ணிடம் இருக்கும் குறைகளை மாற்றுவது ஆண்களின் வேலை
ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆண் : அறிவும் திறமையும் வேணும்
எதுக்கும் அறிவும் திறமையும் வேணும்
ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
Summary of the Movie Arivaali (1963):
Arivaali is a classic Tamil film that explores themes of love, sacrifice, and societal expectations. The story revolves around the challenges faced by the protagonists as they navigate personal and social conflicts, ultimately leading to emotional and dramatic resolutions.
Song Credits:
- Song Title: Aadura Maattai Aadi Karakkanum
- Movie: Arivaali (1963)
- Music Director: [Not Available]
- Lyricist: [Not Available]
- Singers: [Not Available]
Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Traditional Tamil film music with folk and classical influences.
- Raga: [Not Available]
Key Artists Involved:
- Cast: [Not Available]
- Playback Singers: [Not Available]
Awards & Recognition:
- [Not Available]
Scene Context in the Movie:
The song Aadura Maattai Aadi Karakkanum likely features in a celebratory or romantic sequence, possibly highlighting a joyful moment between characters or a cultural event within the film. The exact context is unclear due to limited historical records.
(Note: Some details may be missing due to the age of the film and limited documentation.)