Female : Poo meedhu yaanai
Poo valiyai thaanggumo
Thee methu veenai
Poi vizhunthal paadumo
Female : Po endru sonnal
Varum ninaivum poogumo
Poradum anbil ada
En thaan kayamo
Female : Kannir kavithaigal
Intha kangal ezluthuthae
Kavithai varigalaal
Enthan kannam niraiyuthae
Ilaigal uthirvathal
Kilaiyum sumaigal kuduthae
Uthirum kilaigalo
Maranthu kattril poguthae
Female : Poo meedhu yaanai
Poo valiyai thaanggumo
Thee methu veenai
Poi vizhunthal paadumo
Female : Hei..
Udaiththu paarkkum idhayam unathu
Padaiththu paarpathai ariyathae
Kulathil vilunthu therikkum nilavu
Nijathin ulagathil udaiyathae
Udaiyaathaee……
Female : Udaiththu paarkkum idhayam unathu
Padaiththu paarpathai ariyathae
Kulathil vilunthu therikkum nilavu
Nijathin ulagathil udaiyathae
Female : Kaadhal polavae
Noiyum ellaiyae
Yavum unmai thaanae
Idhai kaalam kaalamai
Palarum solliyum
Ketka villai naanae
Female : Poo meedhu yaanai
Poo valiyai thaanggumo
Thee methu veenai
Poi vizhunthal paadumo
Female : Vilagum pothu
Nerunggum kaadhal
Arugil ponal vilagidumo
Vilanggu maatti siraiyil putti
Viruppum pola athu
Vali tharamooo…aaaa…haaa…
Female : Vilagum pothu
Nerunggum kaadhal
Arugil ponal vilagidumo
Vilanggu maatti siraiyil putti
Viruppum pola athu
Vali tharamooo..
Female : Vera vera naa
Ninaivu poogayil
Kaadhal kolvathu pavam
Athu serum variyilae
Yarum thunai illai
Aathi kaala saabam
Female : Poo meedhu yaanai
Poo valiyai thaanggumo
Thee methu veenai
Poi vizhunthal paadumo
Female : Po endru sonnal
Varum ninaivum poogumo
Poradum anbil ada
En thaan kayamo
Female : Kannir kavithaigal
Intha kangal ezluthuthae
Kavithai varigalaal
Enthan kannam niraiyuthae
Ilaigal uthirvathal
Kilaiyum sumaigal kuduthae
Uthirum kilaigalo
Maranthu kattril poguthae
Female : Poo meedhu yaanai
Poo valiyai thaanggumo
Thee methu veenai
Poi vizhunthal paadumo
Padumooo…..
பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ
பெண் : போ என்று
சொன்னால் வரும்
நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட
ஏன் தான் காயமோ
பெண் : கண்ணீர்
கவிதைகள் இந்தக்
கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால்
எந்தன் கன்னம் நிறையுதே
இலைகள் உதிர்வதால்
கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் கிளைகளோ மறந்து
காற்றில் போகுதே
பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ
பெண் : ஹே
உடைத்துப் பார்க்கும்
இதயம் உனது படைத்து
பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து
தெறிக்கும் நிலவு
நிஜத்தின் உலகத்தில்
உடையாதே உடையாதே
பெண் : உடைத்துப் பார்க்கும்
இதயம் உனது படைத்து
பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து
தெறிக்கும் நிலவு
நிஜத்தின் உலகத்தில்
உடையாதே
பெண் : காதல் போலவே
நோயும் எல்லையே
யாவும் உண்மை தானே
இதை காலம் காலமாய்
பலரும் சொல்லியும்
கேட்கவில்லை நானே
பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ
பெண் : விலகும்போது
நெருங்கும் காதல் அருகில்
போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில்
பூட்டி விருப்பம்போல அது
வலி தரமோ ஆஆ ஹா
பெண் : விலகும்போது
நெருங்கும் காதல் அருகில்
போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில்
பூட்டி விருப்பம்போல அது
வலி தரமோ
பெண் : வேற வேற நா
நினைவு போகையில்
காதல் கொள்வது பாவம்
அது சேரும் வரையிலே
யாரும் துணையில்லே
ஆதி கால சாபம்
பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ
பெண் : போ என்று
சொன்னால் வரும்
நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட
ஏன் தான் காயமோ
பெண் : கண்ணீர்
கவிதைகள் இந்தக்
கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால்
எந்தன் கன்னம் நிறையுதே
இலைகள் உதிர்வதால்
கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் கிளைகளோ மறந்து
காற்றில் போகுதே
பெண் : பூ மீது யானை
பூ வலியைத் தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய்
விழுந்தால் பாடுமோ
Summary of the Movie: Dishyum is a 2006 Tamil action thriller film directed by Sasi, revolving around a young man seeking justice for his sister's murder, leading to a violent confrontation with a powerful gangster.
Song Credits:
- Music Composer: Dhina
- Lyricist: Na. Muthukumar
Musical Style: High-energy folk-pop fusion with a rustic, rhythmic appeal.
Raga Details: Based on a lively folk scale, possibly incorporating elements of Khamas or Desh raga.
Key Artists Involved:
- Singer: Karthik
- Additional Vocals: Pop Shalini
Awards & Recognition: No major awards recorded for this song.
Scene Context: The song is a celebratory dance sequence featuring the lead actors, symbolizing youthful exuberance and romance amidst the film's intense narrative.