Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Male : Ivan kalaththu mettil kaaththa pola thirinchaa paiyan
Ivan puzhuthi kaattil puththar pola valarntha paiyan
Ooru muzhukka thona thonakkum ivan alapparaiyae
Aanaa ivan thimira moodi vaikka yaedhu papparayae
Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Male : Nerinju mullu odamba poora mullirukkum
Ivan nenjaankoottil eppothum thembirukkum
Ivana pola oorukkulla yaarum illaiyae
Ivan kooda varum nizhalu koodu kozhai illaiyae
Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
Male : Kanneer vittu paasam solli pazhakkam illaiyae
Ivan paasaththula paarai kooda karaiyum pulla
Ivana vambu kadhai ooru vaayil onjathu illaiyae
Ivan ragalaiyathaan enni solla number-um paththalayae
Male : Thaattiyarae thaattiyarae thaattiyarae
Sandiyarae sandiyarae sandiyarae
ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
ஆண் : இவன் களத்து மேட்டில் காத்த போல திரிஞ்ச பையன்
இவன் புழுதி காட்டில் புத்தர் போல வளர்ந்த பையன்
ஊரு முழுக்க தொனதொனக்கும் இவன் அலப்பரையே
ஆனா இவன் திமிர மூடி வைக்க ஏது பப்பரயே
ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
ஆண் : நெரிஞ்சு முள்ளு ஒடம்ப பூரா முள்ளிருக்கும்
இவன் நெஞ்சாங்கூட்டில் எப்போதும் தெம்பிருக்கும்
இவன போல ஊருக்குள்ள யாரும் இல்லையே
இவன் கூட வரும் நிழலு கூடு கோழை இல்லையே
ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
ஆண் : கண்ணீர் விட்டு பாசம் செல்லி பழக்கம் இல்லையே
இவன் பாசத்துல பாறை கூட கரையும் புள்ள
இவன் வம்பு கதை ஊரு வாயில் ஓஞ்சது இல்லையே
இவன் ரகலையதான் எண்ணி சொல்ல நம்பரும் பத்தலயே….
ஆண் : தாட்டியரே தாட்டியரே தாட்டியரே…
சண்டியரே சண்டியரே சண்டியரே…
"Thaattiyare Thaattiyare" is a high-energy folk-style song from the 2013 Tamil action film Kutti Puli, starring Sasikumar and Lakshmi Menon. The song is a celebratory number featuring a village festival setting, enhancing the rustic and mass appeal of the movie.
The song appears in a vibrant village festival scene, reflecting the local culture and adding a celebratory mood to the film. It is picturized with energetic dance sequences and showcases the protagonist's connection to his rural roots.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially documented.)