elaiyil Moodiya

1973
Lyrics
Language: English

Male : Selaiyil moodiya karumba
Semmadhulaiyae thirumbu
Aayiram pergal avanukku undu
Adhanaal ennai virumbhu
Baby..aariraaroo
Naan unnai thalattavaa
Baby..aariraaroo
Naan unnai thalattavaa

Female : Pergalai maatram kurumbhu
Penmai enbadhu arumbhu
Kettadhu kidaikkum paarthu nadakkum
Kaathirundhaal thaan virundhu
Aiyaa aariraaroo
Yen indha kondattamoo
Aiyaa aariraaroo
Yen indha kondattamoo

Male : {Oru pakkam paarthaal nee
Malligai thottamadi
Maru pakkam paarthaal nee
Mambalam koottamadi} (2)

Male : Kadai podalaam vaa
Vilai pesalaam vaa
Uravukku thevai jodi
Adi oonjalil vadi

Female : Pergalai maatram kurumbhu
Penmai enbadhu arumbhu
Kettadhu kidaikkum paarthu nadakkum
Kaathirundhaal thaan virundhu
Aiyaa aariraaroo
Yen indha kondattamoo
Aiyaa aariraaroo
Yen indha kondattamoo

Female : {Idai vittu pookal un
Ennathai vattiyadho
Ezhil konda maeni
En ennathai kaatiyadhoo} (2)

Female : Ennai konjalam nee
Unai minjuven naan
Anbuvam illai aiyaa
En aasaiyum poiyaa

Male : Selaiyil moodiya karumba
Semmadhulaiyae thirumbu
Aayiram pergal avanukku undu
Adhanaal ennai virumbhu

Female : Pergalai maatram kurumbhu
Penmai enbadhu arumbhu
Kettadhu kidaikkum paarthu nadakkum
Kaathirundhaal thaan virundhu

Male : Baby..aariraaroo
Naan unnai thalattavaa
Female : Aiyaa aariraaroo
Yen indha kondattamoo


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சேலையில் மூடிய கரும்பு
செம்மாதுளையே திரும்பு
ஆயிரம் பேர்கள் அவனுக்கு உண்டு
அதனால் என்னை விரும்பு
பேபி…..ஆரீராரோ
நான் உன்னை தாலாட்டவா
பேபி…..ஆரீராரோ
நான் உன்னை தாலாட்டவா

பெண் : பேர்களை மாற்றும் குறும்பு
பெண்மை என்பது அரும்பு
கேட்டது கிடைக்கும் பார்த்தது நடக்கும்
காத்திருந்தால் தான் விருந்து
ஐயா.. ஆரீராரோ
ஏன் இந்த கொண்டாட்டமோ
ஐயா.. ஆரீராரோ
ஏன் இந்த கொண்டாட்டமோ

ஆண் : {ஒரு பக்கம் பார்த்தால் நீ
மல்லிகைத் தோட்டமடி
மறு பக்கம் பார்த்தால் நீ
மாம்பழக் கூட்டமடி} (2)

ஆண் : கடை போடலாம் வா
விலை பேசலாம் வா
உறவுக்குத் தேவை ஜோடி
அடி ஊஞ்சலில் வாடி

பெண் : பேர்களை மாற்றும் குறும்பு
பெண்மை என்பது அரும்பு
கேட்டது கிடைக்கும் பார்த்தது நடக்கும்
காத்திருந்தால் தான் விருந்து
ஐயா.. ஆரீராரோ
ஏன் இந்த கொண்டாட்டமோ
ஐயா.. ஆரீராரோ
ஏன் இந்த கொண்டாட்டமோ

பெண் : {இடைவிட்ட பூக்கள் உன்
எண்ணத்தை வாட்டியதோ
எழில் கொண்ட மேனி
இங்கென்னென்ன காட்டியதோ} (2)

பெண் : என்னைக் கொஞ்சலாம் நீ
உனை மிஞ்சுவேன் நான்
அனுபவமில்லை ஐயா என்
ஆசையும் பொய்யா

ஆண் : சேலையில் மூடிய கரும்பு
செம்மாதுளையே திரும்பு
ஆயிரம் பேர்கள் அவனுக்கு உண்டு
அதனால் என்னை விரும்பு

பெண் : பேர்களை மாற்றும் குறும்பு
பெண்மை என்பது அரும்பு
கேட்டது கிடைக்கும் பார்த்தது நடக்கும்
காத்திருந்தால் தான் விருந்து

ஆண் : பேபி…..ஆரீராரோ
நான் உன்னை தாலாட்டவா

பெண் : ஐயா.. ஆரீராரோ
ஏன் இந்த கொண்டாட்டமோ


Movie/Album name: Thedi Vantha Lakshmi

Song: "Elaiyil Moodiya"

Movie: Thedi Vantha Lakshmi (1973)

Summary of the Movie:

Thedi Vantha Lakshmi is a Tamil drama film that revolves around themes of love, sacrifice, and destiny. The protagonist's journey intertwines with divine intervention, leading to emotional and spiritual realizations.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(Information not available)

Scene Context in the Movie:

The song is likely a romantic duet or a reflective melody, possibly expressing love or longing between the lead characters. The poetic lyrics by Kannadasan and the soothing composition by MSV enhance the emotional depth of the scene.

(Note: Specific scene details are not widely documented for this song.)


Artists