PalaPattra

2023
Lyrics
Language: English

Male : Pala pattra galla kattra
Silra thattra sedhura vudra

Male : Durr nakka nakka nakka
Durr nakka nakka nakka
Durr nakka nakka nakka

Male : Odi odi alelaichaalum
Thala keezha kuthichaalum
Nenachadhu nadakkalaye gopal-u
Route maari adichaalum
Roof ah thaandi therichaalum
Onnume velangalaye dabaalu

Male : Ye kabaalu
Ye dabaalu
Ye kabaalu
Ye dabaalu

Male : Palti adichu paakkura
Multi route-ah pudikkura
Kazhatti maatti maatti kazhatti
Salichu poyi sariyura

Male : Pala pattra galla kattra
Silra thattra sedhura vudra
Durr nakka nakka nakka
Pala pattra galla kattra
Silra thattra sedhura vudra
Durr nakka nakka nakka

Male : Try mela try panni dry aagura
Un plan ellaam flop aaga fun aaguran
Durr nakka nakka nakka

Male : Love-aana love-aala run aagura
Nee fear-aana fire-aala fry aagura
Hey davvaacho danakkucho
Maattikitta mallaacho
Kittaacho thottaacho
Porattikiche machaaso

Male : Daruki doll-u
Dull-u feel-u
Sola kelu
Kolambum aalu
Thattaaru ketu pochu
Uthaaru enna aachu
Tata bye kaattiduchu

Male : Pala pattra galla kattra
Silra thattra sedhura vudra
Durr nakka nakka nakka

Male : Veyil illa kaathaadi polaadura
Nee bail illa jail-ukkul thindaadura
Durr nakka nakka nakka
Air illa tyre aattam thallaadura
Oru hair-ukkum use illa yen odura

Male : Hey davvaacho danakkucho
Maattikitta mallaacho
Kittaacho thottaacho
Porattikiche machaaso

Male : Aakku pokku
Veththala paakku
Pora pokku
Koppu maathu
Thattaaru kettu pochu
Uthaaru ennaachu
Tata bye kaattiduchu

Male : Pala pattra galla kattra
Silra thattra sedhura vudra
Durr nakka nakka nakka
Pala pattra galla kattra
Silra thattra sedhura vudra
Durr nakka nakka nakka

Male : Pala pattra galla kattra
Silra thattra aana sedhura vudra
Durr dinukunakka durr
Durr dinukunakka durr
Durr dinukunakka durr
Durr nakka


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற செதறவுடுற

ஆண் : டூர் நக்கா நக்கா நக்கா
டூர் நக்கா நக்கா நக்கா
டூர் நக்கா நக்கா நக்கா

ஆண் : ஓடி ஓடி இழைச்சாலும்
தலைகீழா குதிச்சாலும்
நெனச்சது நடக்கலையே கோபாலு
ரூட்-உ மாறி அடிச்சாலும்
ரூப்ப தாண்டி தெறிச்சாலும்
ஒன்னுமே விளங்கலையே டபாலு

ஆண் : ஏ கபாலு ஏ டபாலு
ஏ கபாலு ஏ டபாலு

ஆண் : பல்ட்டி அடிச்சு பாக்குற
மல்ட்டி ரூட்ட புடிக்குற
கழட்டி மாட்டி மாட்டி கழட்டி
சலிச்சு போயி சறியுற

ஆண் : பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற செதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா
பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற செதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஆண் : ட்ரை மேல ட்ரை பண்ணி
டிரை ஆகுற
உன் பிளான் எல்லாம் பிளாப் ஆக
ஃபன் ஆகுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஆண் : லவ்வான லவ்வால
ரன் ஆகுற
நீ பியர் ஆன ஃபையரால
ப்ரை ஆகுற
ஏ டவச்சோத் தனுக்குசோத்
மாட்டிக்கிட்டா மல்லாச்சோ
விட்டாச்சோ தொட்டச்சோ
புரட்டிக்கிச்சே மச்சாசோ

ஆண் : டர்க்கி டாலு டல்லு பீலு
ப்லொவ்ல கேளு பொலம்பும் ஆளு
ஜத்தாரு கெட்டுப்போச்சு
உத்தாரு என்ன ஆச்சு
டாட்டா பாய் காட்டிடுச்சு
ஹ்க்கு ஹ்க்கு ஹ்க்கு ஹே

ஆண் : பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற செதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஆண் : டும் சுப்பா டுபக் சுப்பா டும் சுப்பா
டும் சுப்பா டுபக் சுப்பா
டும் சுப்பா டுபக் சுப்பா
டும்க்கு டும்க்கு அமுக்குடா

ஆண் : டெயில் இல்லா
காத்தாடி போல் ஆகுற
நீ பெயில் இல்லா
ஜெயிலுக்குள் திண்டாடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஆண் : ஏர் இல்லா டயர்
ஆட்டம் தள்ளாடுற
ஒரு ஹேர்க்கும் யூஸ் இல்ல
ஏன் ஓடுற

ஆண் : ஏ டவச்சோத் தனுக்குசோத்
மாட்டிக்கிட்டா மல்லாச்சோ
விட்டாச்சோ தொட்டச்சோ
புரட்டிக்கிச்சே மச்சான்சோ

ஆண் : ஆக்கு போக்கு வெத்தல பாக்கு
போற போக்கு கொக்கு மாக்கு
ஜத்தாரு கெட்டுப்போச்சு
உத்தாரு என்ன ஆச்சு
டாட்டா பாய் காட்டிடுச்சு

ஆண் : பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற செதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா
பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற செதறவுடுற
டுர்னக்கா நக்கா நக்கா

ஆண் : பல்லாப்பட்ற கல்லாக்கட்டற
சில்லறதட்ற ஆனா செதறவுடுற
டுர் நக்கா நக்கா டுர்
டுர் நக்கா நக்கா டுர்
டுர் நக்கா நக்கா டுர்
டுர் நக்கா நக்கா டுர்னக்கா


Movie/Album name: Good Night

Summary of the Movie:
"Good Night" is a Tamil romantic comedy-drama that explores the ups and downs of relationships, love, and misunderstandings in a lighthearted yet emotional manner.

Song Credits:
- Music Composer: Sean Roldan
- Lyricist: Kabilan Vairamuthu
- Singers: Sean Roldan

Musical Style:
Melodic contemporary with a blend of folk and light classical influences.

Raga Details:
Not explicitly mentioned.

Key Artists Involved:
- Music Composer & Singer: Sean Roldan
- Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Awards & Recognition:
Not available.

Scene Context in the Movie:
The song plays during a romantic or introspective moment, enhancing the emotional depth of the scene, possibly reflecting the protagonist's feelings or a pivotal moment in the relationship.


Artists