Hello Mister Jameenda

1965
Lyrics
Language: English

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Ondru nenjil irukkum
Idhazh solla thudikkum
Adhai sollavum mozhi illaiyae

Male : Dhinam iravil ellaam
Varum kanavinilum
Adhai maraithida vazhi illayae

Female : Ondru nenjil irukkum
Idhazh solla thudikkum
Adhai sollavum mozhi illaiyae

Male : Dhinam iravil ellaam
Varum kanavinilum
Adhai maraithida vazhi illayae

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Innum paal manam maaraa
Pillai polae
Dhinam parandhu thirigira
Killai polae

Male : Naam arubadhu vayadhai
Kadandhaalum
Indha aasaikku narai illai theriyaadho

Female : Idhu inba kadhayaa
Male : Adhu solla koodumaa
Female : Illai anbu paadamaa
Male : Idhu palli koodamaa

Female : Mhum
Male : Aahaa

Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho ho
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Indha ulagathil yaarum
Illaamal
Naam iruvarum irundhaal
Sugamallavaa

Male : Indha ulagathil yaarum
Illai endraal
Nam uravin perumai yaar arivaar

Female : Idhu inba kadhayaa
Male : Adhu solla koodumaa
Female : Illai anbu paadamaa
Male : Idhu palli koodamaa

Female : Mhum
Male : Aahaa

Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho ho
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Both : Ahhahaa…aaa… haa aa… aa
Ahhahaa…aaa… haa aa… aa
Ho ho ooo hooo oo oo…
Ho ho ooo hooo oo oo…


Language: Tamil

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே

ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே

பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே

ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : இன்னும் பால் மணம் மாறா
பிள்ளை போலே
தினம் பறந்து திரிகிற
கிள்ளை போலே

ஆண் : நாம் அறுபது வயதை
கடந்தாலும்
இந்த ஆசைக்கு நரை இல்லை
தெரியாதோ

பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா

பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : இந்த உலகத்தில் யாரும்
இல்லாமல்
நாம் இருவரும் இருந்தால்
சுகமல்லவா

ஆண் : இந்த உலத்தில் யாரும்
இல்லை என்றால்
நம் உறவின் பெருமை யார் அறிவார்

பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா

பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

இருவர் : ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..


Movie/Album name: Hello Mister Zamindar

Sentence Summary of the Movie:
Hello Mister Zamindar is a 1965 Tamil comedy-drama film that revolves around the humorous and chaotic events in the life of a zamindar (landlord) and the people around him.

Song Credits:
- Music Director: M. S. Viswanathan & T. K. Ramamoorthy
- Lyricist: Kannadasan

Musical Style:
Classic Tamil film music with a blend of folk and light-hearted orchestration.

Raga Details:
Not explicitly documented.

Key Artists Involved:
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Awards & Recognition:
No specific awards recorded for this song.

Scene Context:
The song is a playful and humorous exchange, likely featuring the zamindar character interacting with others in a comedic or light-hearted situation.


Artists