Male : Hooo ooo oo oo
Iyarkkai annai thandhadhellam
Ellorkkum sondhamada
Iyarkkai annai thandhadhellam
Ellorkkum sondhamada
Enadhu unadhu enbadhellaam
Idaiyil maarum bandhamada
Idaiyil maarum bandhamada
Iyarkkai annai thandhadhellam
Ellorkkum sondhamada
Male : Vaan mazhai neerum mannin gunathaal
Maattram adaiavdhundu
Vaan mazhai neerum mannin gunathaal
Maattram adaiavdhundu
Vanjagar uravaal nalla manidharum
Theeyavar aavadhundu
Male : Unakku munnae pirandha nilam
Oorukkellaam kodutha nilam
Unakku munnae pirandha nilam
Oorukkellaam kodutha nilam
Unakku pinnum irukkumada
Urimai endraal sirikkumada
Iyarkkai annai thandhadhellam
Ellorkkum sondhamada
Male : Iravum pagalum inbamum thunbamum
Iyarkkai vaguthathada
Iravum pagalum inbamum thunbamum
Iyarkkai vaguthathada
Indha irandukkum idaiyil amaidhi kaanbavan
Idhayam sirandhadhada
Male : Naan endra aganthaiyinaale
Nammai kanda manidhar illai
Naan endra aganthaiyinaale
Nammai kanda manidhar illai
Naam endra ottrumai vandhaal
Naatinilae thuyarmillai
Male : Iyarkkai annai thandhadhellam
Ellorkkum sondhamada
Enadhu unadhu enbadhellaam
Idaiyil maarum bandhamada
Idaiyil maarum bandhamada
Iyarkkai annai thandhadhellam
Ellorkkum sondhamada
பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
இயற்கை அன்னை தந்ததெல்லாம்
எல்லோர்க்கும் சொந்தமடா
இயற்கை அன்னை தந்ததெல்லாம்
எல்லோர்க்கும் சொந்தமடா
எனது உனது என்பதெல்லாம்
இடையில் மாறும் பந்தமடா
இடையில் மாறும் பந்தமடா……
இயற்கை அன்னை தந்ததெல்லாம்
எல்லோர்க்கும் சொந்தமடா
ஆண் : வான் மழை நீரும் மண்ணின் குணத்தால்
மாற்றம் அடைவதுண்டு
வான் மழை நீரும் மண்ணின் குணத்தால்
மாற்றம் அடைவதுண்டு
வஞ்சகர் உறவால் நல்ல மனிதரும்
தீயவர் ஆவதுண்டு
ஆண் : உனக்கு முன்னே பிறந்த நிலம்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுத்த நிலம்
உனக்கு முன்னே பிறந்த நிலம்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுத்த நிலம்
உனக்குப் பின்னும் இருக்குமடா
உரிமை என்றால் சிரிக்குமடா …..
இயற்கை அன்னை தந்ததெல்லாம்
எல்லோர்க்கும் சொந்தமடா
ஆண் : இரவும் பகலும் இன்பமும் துன்பமும்
இயற்கை வகுத்ததடா
இரவும் பகலும் இன்பமும் துன்பமும்
இயற்கை வகுத்ததடா
இந்த இரண்டுக்கும் இடையில் அமைதி காண்பவன்
இதயம் சிறந்ததடா….
ஆண் : நான் என்ற அகந்தையினாலே
நன்மை கண்ட மனிதர் இல்லை
நான் என்ற அகந்தையினாலே
நன்மை கண்ட மனிதர் இல்லை
நாம் என்ற ஒற்றுமை வந்தால்
நாட்டினிலே துயரமில்லை……
ஆண் : இயற்கை அன்னை தந்ததெல்லாம்
எல்லோர்க்கும் சொந்தமடா
எனது உனது என்பதெல்லாம்
இடையில் மாறும் பந்தமடா
இடையில் மாறும் பந்தமடா……
இயற்கை அன்னை தந்ததெல்லாம்
எல்லோர்க்கும் சொந்தமடா
Summary of the Movie: Enga Veettu Penn is a 1965 Tamil drama film directed by T. R. Ramanna, revolving around family relationships and societal norms.
Song Credits:
- Music Director: M. S. Viswanathan
- Lyricist: Kannadasan
Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Classical-based melody with a soothing, emotional appeal.
- Raga: Likely based on Shankarabharanam or Kalyani, with a serene and melodious structure.
Key Artists Involved:
- Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Awards & Recognition: Information not available.
Scene Context: The song Iyarkai Anna is a romantic or philosophical number, possibly reflecting the beauty of nature (Iyarkai means "nature") and love, enhancing the emotional depth of the film.