Female : Kaadhal maram
Kanavae kilai
Katraaga vaa
Kanni manam kaambanadhu
Poovaga vaa
Female : Paravai oli payanam madhi
Vanamaga vaa
Paruvam mozhi azhagae isai
Ragamaga vaa
Female : Ninaithaalae kaadhal varam
Rasithaalae kaadhal dhavam
Female : Pen azhagai paadi sollaa
Sangaam ulladhu
Ann azhagai paadi sonnal
Nenjam thulluthu
Male : Kalamellaam kavalan aaven
Kaadhal sollum paavalan aaven
Mayil iragaai kaatril midhappen
Malaridhazhalae un vali theerppen
Female : Pen azhagai paadi sollaa
Sangaam ulladhu
Ann azhagai paadi sonnal
Nenjam thulluthu
Female : Idhigasa puthagamellaam
Nam anbin pakkam puralum
Un viralgal thottu thazhuva
Endhan nenjil sorgam malarum
Female : Kaadhal kalangal
Kaadhaalin vasanthamagudhu
Thanimai kalangal
Kaadhalin thedalaagudhu
Pagaliravu dhinasari
Pakkam nindru adhari
Ennuyirukku un ninaivae
Kadham bari
Male : Pen azhagai paadi sollaa
Sangaam ulladhoo
Ann azhagai paadi sonnal
Nenjam thulluthu
Female : Kalamellaam kaavalan neeyae
Kadhal sollum paavalan neeyae
Mayiliragaai kaatril mithappaai
Malaridhazhil valiyinai theerppaai….
Hmm mm aaa aa anbin vaasagaa
Hmm mm aaa aaa aasai neasagaa…
பெண் : காதல் மரம் கனவே கிளை
காற்றாக வா
கன்னி மனம் காம்பானது
பூவாக வா
பெண் : பறவை ஒளி பயணம் மதி
வனமாக வா
பருவம் மொழி அழகே இசை
ராகமாக வா
பெண் : நினைத்தாலே காதல் வரம்
ரசித்தாலே காதல் தவம்
பெண் : பெண் அழகை பாடி சொல்ல
சங்கம் உள்ளது
ஆண் அழகை பாடி சொன்னால்
நெஞ்சம் துள்ளுது
ஆண் : காலமெல்லாம் காவலன் ஆவேன்
காதல் சொல்லும் பாவலன் ஆவேன்
மயில் இறகாய் காற்றில் மிதப்பேன்
மலரிதழே உன் வலி தீர்ப்பேன்
பெண் : பெண் அழகை பாடி சொல்ல
சங்கம் உள்ளது
ஆண் அழகை பாடி சொன்னால்
நெஞ்சம் துள்ளுது
பெண் : இதிகாச புத்தகமெல்லாம்
நம் அன்பின் பக்கம் புரளும்
உன் விரல்கள் தொட்டு தழுவ
எந்தன் நெஞ்சில் சொர்க்கம் மலரும்
பெண் : காதல் காலங்கள்
காதலின் வசந்தமாகுது
தனிமை காலங்கள்
காதலின் தேடலாகுது
பகலிரவு தினசரி பக்கம் நின்று ஆதரி
என்னுயிருக்கு உன் நினைவே காதம்பரி
ஆண் : பெண் அழகை பாடி சொல்ல
சங்கம் உள்ளதோ
ஆண் அழகை பாடி சொன்னால்
நெஞ்சம் துள்ளுது
பெண் : காலமெல்லாம் காவலன் நீயே
காதல் சொல்லும் பாவலன் நீயே
மயிலிறகாய் காற்றில் மிதப்பாய்
மலரிதழில் வலியினை தீர்ப்பாய்
ம்ம் ஆஆ அன்பின் வாசகா
ம்ம் ஆஆ ஆசை நேசகா
Summary of the Movie:
James is a 2022 Tamil action thriller film directed by Chethan Kumar, starring Puneeth Rajkumar in the lead role. The story revolves around James, a skilled and mysterious man with a dark past, who gets entangled in a high-stakes mission involving crime and revenge.
Song Credits:
- Song Title: Ninaithaale
- Movie: James (2022)
- Music Composer: Charan Raj
- Lyricist: Chethan Kumar
- Singers: Sanjith Hegde, Anuradha Bhat
Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Melodic romantic ballad with contemporary arrangements.
- Raga: Likely based on Kalyani or a similar Carnatic raga, given its soothing and emotive progression.
Key Artists Involved:
- Singers: Sanjith Hegde, Anuradha Bhat
- Music Composer: Charan Raj
- Lyricist: Chethan Kumar
Awards & Recognition:
(No notable awards or recognition found for this song.)
Scene Context in the Movie:
The song Ninaithaale is a romantic track that plays during a tender moment between the lead characters, expressing longing and love. It enhances the emotional depth of their relationship amidst the film's intense action-driven narrative.