Kurunji Malar Ondru

1982
Lyrics
Language: English

Female : Aaa…..aaa……laalalalaalaa…
Kurinji malarondru kulungi azhaikkuthu
Kulavida varuvaai kulir thendralae
Thendralin sugaththil thaenithazh kalanthu
Andrilaai vaazhvom inbaththil mithanthu
Andrilaai vaazhvom inbaththil mithanthu

Female : Kurinji malarondru kulungi azhaikkuthu
Kulavida varuvaai kulir thendralae
Thendralin sugaththil thaenithazh kalanthu
Andrilaai vaazhvom inbaththil mithanthu
Andrilaai vaazhvom inbaththil mithanthu

Male : Karkandu thottathil paal kainthu
Karumbu kalappaiyaal yaerotti
Karkandu thottathil paal kainthu
Karumbu kalappaiyaal yaerotti
Arputhamai vilaintha kadhirmaniyae
Arputhamai vilaintha kadhirmaniyae
Anaiththu magizhvom kanmaniyae
Anaiththu magizhvom kanmaniyae

Female : Kurinji malarondru kulungi azhaikkuthu
Kulavida varuvaai kulir thendralae kulir thendralae

Male : Inba noolukku munnurai ezhuthida varuga
Iyal isai kooththena muththamizh suvaiyai tharuga
Inba noolukku munnurai ezhuthida varuga
Iyal isai kooththena muththamizh suvaiyai tharuga

Male : Muththamizh kayal vizhi mukkani un mozhi
Mukthikku oru vazhi nee muththumaari pozhi

Female : Kurinji malarondru kulungi azhaikkuthu
Kulavida varuvaai kulir thendralae

Female : Anaiththaal vilakkae irundu vidum
Angen thegam thuvandu vidum
Anaiththaal vilakkae irundu vidum
Angen thegam thuvandu vidum
Inaiththaal nammai thamizh annai
Inaiththaal nammai thamizh annai
Ini piriyaen naan endrum unnai

Female : Kurinji malarondru kulungi azhaikkuthu
Kulavida varuvaai kulir thendralae
Thendralin sugaththil thaenithazh kalanthu
Andrilaai vaazhvom inbaththil mithanthu
Andrilaai vaazhvom inbaththil mithanthu


Language: Tamil

பெண் : ஆஆஆஆஆ….லாலலலாலா….
குறிஞ்சி மலரொன்று குலுங்கி அழைக்குது
குலவிட வருவாய் குளிர் தென்றலே
தென்றலின் சுகத்தில் தேனிதழ் கலந்து
அன்றிலாய் வாழ்வோம் இன்பத்தில் மிதந்து
அன்றிலாய் வாழ்வோம் இன்பத்தில் மிதந்து

பெண் : குறிஞ்சி மலரொன்று குலுங்கி அழைக்குது
குலவிட வருவாய் குளிர் தென்றலே
தென்றலின் சுகத்தில் தேனிதழ் கலந்து
அன்றிலாய் வாழ்வோம் இன்பத்தில் மிதந்து
அன்றிலாய் வாழ்வோம் இன்பத்தில் மிதந்து

ஆண் : கற்கண்டு தோட்டத்தில் பால் காய்ந்து
கரும்பு கலப்பையால் ஏரோட்டி
கற்கண்டு தோட்டத்தில் பால் காய்ந்து
கரும்பு கலப்பையால் ஏரோட்டி
அற்புதமாய் விளைந்த கதிர்மணியே
அற்புதமாய் விளைந்த கதிர்மணியே
அணைத்து மகிழ்வோம் கண்மணியே

பெண் : குறிஞ்சி மலரொன்று குலுங்கி அழைக்குது
குலவிட வருவாய் குளிர் தென்றலே குளிர் தென்றலே

ஆண் : இன்ப நூலுக்கு முன்னுரை எழுதிட வருக
இயல் இசை கூத்தென முத்தமிழ் சுவையை தருக
இன்ப நூலுக்கு முன்னுரை எழுதிட வருக
இயல் இசை கூத்தென முத்தமிழ் சுவையை தருக

ஆண் : முத்தமிழ் கயல் விழி முக்கனி உன் மொழி
முக்திக்கு ஒரு வழி நீ முத்தமாரி பொழி……

பெண் : குறிஞ்சி மலரொன்று குலுங்கி அழைக்குது
குலவிட வருவாய் குளிர் தென்றலே குளிர் தென்றலே

பெண் : அணைத்தால் விளக்கே இருண்டு விடும்
அங்கென் தேகம் துவண்டு விடும்
அணைத்தால் விளக்கே இருண்டு விடும்
அங்கென் தேகம் துவண்டு விடும்
இணைத்தாள் நம்மை தமிழ் அன்னை
இணைத்தாள் நம்மை தமிழ் அன்னை
இனி பிரியேன் நான் என்றும் உன்னை

பெண் : குறிஞ்சி மலரொன்று குலுங்கி அழைக்குது
குலவிட வருவாய் குளிர் தென்றலே குளிர் தென்றலே
தென்றலின் சுகத்தில் தேனிதழ் கலந்து
அன்றிலாய் வாழ்வோம் இன்பத்தில் மிதந்து
அன்றிலாய் வாழ்வோம் இன்பத்தில் மிதந்து


Movie/Album name: Thookku Medai
Artists