Poo Potta Kinnam Song 

1972
Lyrics
Language: English

Female : Laalaalalalalallaa…
Poopotta kinnameduththu
Pongaatha thenai vadiththu
Naan pottu konjam tharavaa
Oru naal paarththu manjam varavaa…

Female : Poopotta kinnameduththu
Pongaatha thenai vadiththu
Naan pottu konjam tharavaa
Oru naal paarththu manjam varavaa…

Female : Alli alli anaikkindra kalaiyai
Solli solli kodukkindra silaiyai
Aadai maraiththaalum aasai maraiyaamal
Thodalaam thodarnthu idam peralaam

Female : Poopotta kinnameduththu
Pongaatha thenai vadiththu
Naan pottu konjam tharavaa
Oru naal paarththu manjam varavaa…

Female : Laalaalalalalalaalaa
Intha sugam evvidaththil kidaikkum
Ennaivida entha penmai kodukkum
Kovai idhzh meethu kolam varaigindra
Sugamo sugamthaan

Female : Poopotta kinnameduththu
Pongaatha thenai vadiththu
Naan pottu konjam tharavaa
Oru naal paarththu manjam varavaa…


Language: Tamil

பெண் : லாலாலலலலல்லா…….
பூப்போட்ட கிண்ணமெடுத்து
பொங்காத தேனை வடித்து
நான் போட்டுக் கொஞ்சம் தரவா
ஒரு நாள் பார்த்து மஞ்சம் வரவா…..

பெண் : பூப்போட்ட கிண்ணமெடுத்து
பொங்காத தேனை வடித்து
நான் போட்டுக் கொஞ்சம் தரவா
ஒரு நாள் பார்த்து மஞ்சம் வரவா…..

பெண் : அள்ளி அள்ளி அணைக்கின்ற கலையை
சொல்லிச் சொல்லிக் கொடுக்கின்ற சிலையை
ஆடை மறைத்தாலும் ஆசை மறையாமல்
தொடலாம் தொடர்ந்து இடம் பெறலாம்

பெண் : பூப்போட்ட கிண்ணமெடுத்து
பொங்காத தேனை வடித்து
நான் போட்டுக் கொஞ்சம் தரவா
ஒரு நாள் பார்த்து மஞ்சம் வரவா…..

பெண் : லாலாலலலலலாலா
இந்த சுகம் எவ்விடத்தில் கிடைக்கும்
என்னைவிட எந்தப் பெண்மை கொடுக்கும்
கோவை இதழ் மீது கோலம் வரைகின்ற
சுகமோ சுகம் தான்……

பெண் : பூப்போட்ட கிண்ணமெடுத்து
பொங்காத தேனை வடித்து
நான் போட்டுக் கொஞ்சம் தரவா
ஒரு நாள் பார்த்து மஞ்சம் வரவா…..


Movie/Album name: Yaar Jambulingam

Poo Potta Kinnam Song – Summary & Details

Movie Summary:

Yaar Jambulingam (1972) is a Tamil film directed by P. Madhavan. The movie features Muthuraman and Jayalalithaa in lead roles, revolving around themes of romance, drama, and intrigue.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context:

The song Poo Potta Kinnam is likely a romantic duet picturized on the lead pair (Muthuraman and Jayalalithaa), celebrating love and beauty in a traditional setting.

(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may not be fully documented.)


Artists