Oru Naal Antha Oru Naal

1997
Lyrics
Language: Tamil

குழு : ………………………….

ஆண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள்
ஆண் & பெண் : அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

பெண் : உன் நினைவு தழுவி
இருந்தேன் அந்த உறக்கம்
தழுவ மறந்தேன் நீ
அறிவாயோ உன்னை பார்க்க
அன்று பிறந்தேன் அந்தநாள்
இறக்க மறந்து போனேன் நீ
அறிவாயோ

பெண் : காலம் காலம்
தடுக்கலாம் காதல்
சாகாது வாழ்வின் எல்லை
மீறலாம் எது தான் ஆகாது

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

பெண் : மயக்கங்கள்
மறக்க மடியொன்று
வேண்டும் மறுக்க
வேண்டாம் என் அன்பே

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

பெண் : மறுபடி பிறக்க
மது கொஞ்சம் வேண்டும்
தடுக்க வேண்டாம் என்
அன்பே

பெண் : தனிமை தாகம்
தணிந்தாக வேண்டும்
தவழும் காற்றே கைகள்
உருவில் கலந்தாட
வேண்டும் கரும்பின் ஊற்றே

பெண் : ஏழு புவனம்
என்று வந்தேன் ஹோ
நான் உன் முன்னே
தோல்வி தான் கண்டேன்

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

குழு : …………………….

பெண் : அருகினில்
அன்று உன்னை கண்ட
போது தூர தூரம் நின்றேன்

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

பெண் : நீண்ட தூரம் நீ
சென்ற போதும் உந்தன்
அருகே இருந்தேன்

பெண் : காதல் உலகில்
நேர்கோடு வெளிச்சம்
போவது இல்லை காதல்
கணக்கில் காலங்கள்
நாளை முடிப்பதில்லை

பெண் : கனவு தேடும்
கனவு வேண்டாம் ஹோ
நம் உண்மையின்
ராகங்கள் வேண்டும்

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா


Language: English

Chorus : ……………………..

Male : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Male & Female : Adhu maranthu pogumaa

Female : Kanavaa verum kadhaiyaa
Ilam nenjchai varudum nalla isaiyaa
Adhu karainthu pogumaa

Female : Un ninaivu thazhuvi irunthen
Antha urakkam thazhuva maranthen
Nee arivaayo
Unnai paarkka andru piranthen
Athanaal irakka maranthu ponen
Nee arivaayo

Female : Kaalam kaalam thadukkalaam
Kaadhal saagaathu
Vaazhvin ellai meeralaam
Ethu thaan aagaathu…

Female : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu pogumaa

Female : Kanavaa verum kadhaiyaa
Ilam nenjchai varudum nalla isaiyaa
Adhu karainthu pogumaa

Female : Mayakkanggal marakka
Madiyondru vendum
Marukkavendaam en anbae

Chorus : Ooo…oooo…oooo..ooo

Female : Marubadi pirakka
Madhu konjcham vendum
Thadukka vendaam en anbae

Female : Thanimai dhaagam
Thaninthaaga vendum
Thavalum kaatrae
Kaigal uravil kalanthaada vendum
Karumbin uutrrae

Female : Ezhu buvanam endru vanthen
Ho…naan un munnae tholvi thaan kanden

Female : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu pogumaa

Chorus : …………………………

Female : Aruginil andru
Unai kanda bodhu
Thoora thooram nindren

Chorus : Ooo…oooo…oooo..ooo

Female : Neenda thooram
Nee sendra bodhum
Unthan arugae irunthen

Female : Kaadhal ulagil
Nerkodu velicham povadhu illai
Kaadhal kanakkil
Kaalanggal naalai mudipathillai

Female : Kanavu thedum kanavu vendaam
Ho… nam unmaiyin raaganggal vendum

Female : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu pogumaa

Female : Kanavaa verum kadhaiyaa
Ilam nenjchai varudum nalla isaiyaa
Adhu karainthu pogumaa


Movie/Album name: Devathai

Oru Naal Antha Oru Naal – Song Details

Movie Summary:

Devathai (1997) is a Tamil romantic drama film directed by K. S. Ravikumar, starring Ajith Kumar and Devayani. The story revolves around a man who falls in love with a woman, only to discover she is a ghost. The film blends romance, fantasy, and emotional elements.

Song Credits:

Musical Style:

Melodious romantic duet with a mix of classical and light orchestration.

Raga Details:

The song is believed to be based on Kalyani (Yaman in Hindustani), a prominent Carnatic raga known for its sweet and uplifting mood.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context:

The song is a romantic duet picturized on Ajith Kumar and Devayani, expressing their love and emotional connection. The visuals complement the dreamy and ethereal mood of the track, fitting the supernatural romance theme of the film.

Would you like any additional details?


Artists