Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Female : Nenjilae aasai vanthaal
Neerilum theanoorum….mm….
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Nenjilae aasai vanthaal
Neerilum theanoorum….mm….
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Female : Nellilae mani irukkum
Sollaatha ninaivirukkum
Sollaatha ninaivirukkum
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Nenjilae aasai vanthaal
Neerilum theanoorum….mm….
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Female : Pillaiyo un manadhu
Illaiyo oor ninaivu
Pillaiyo un manadhu
Illaiyo oor ninaivu
Female : Munnaalae mugamirunthum
Kannaadi ketpathenna
Kannaadi ketpathenna
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Female : Sonthamo puriyavillai
Sollavo mozhiyumillai
Ellaamum neeyarinthaal
Inneram kelvi illai
Inneram kelvi illai
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum
Nenjilae aasai vanthaal
Neerilum theanoorum….mm….
Female : Kannilae anbirunthaal
Kallilae dheivam varum…
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
பெண் : நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால்….
நீரிலும் தேனூறும் …..ம்ம்….
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால்….
நீரிலும் தேனூறும் …..ம்ம்….
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
பெண் : நெல்லிலே மணியிருக்கும்
நெய்யிலே மணமிருக்கும்
நெல்லிலே மணியிருக்கும்
நெய்யிலே மணமிருக்கும்
பெண் : பெண்ணாகப் பிறந்து விட்டால்
சொல்லாத நினைவிருக்கும்
சொல்லாத நினைவிருக்கும்
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால்….
நீரிலும் தேனூறும்…..ம்ம்….
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
பெண் : பிள்ளையோ உன் மனது
இல்லையோ ஒர் நினைவு
பிள்ளையோ உன் மனது
இல்லையோ ஒர் நினைவு
பெண் : முன்னாலே முகமிருந்தும்
கண்ணாடி கேட்பதென்ன
கண்ணாடி கேட்பதென்ன
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
பெண் : சொந்தமோ புரியவில்லை
சொல்லவோ மொழியுமில்லை
எல்லாமும் நீயறிந்தால்
இந்நேரம் கேள்வியில்லை
இந்நேரம் கேள்வியில்லை….
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்
நெஞ்சிலே ஆசை வந்தால்….
நீரிலும் தேனூறும் …..ம்ம்….
பெண் : கண்ணிலே அன்பிருந்தால்
கல்லிலே தெய்வம் வரும்….
Anandhi is a 1965 Tamil drama film directed by K. Shankar. The story revolves around Anandhi, a young woman who faces societal pressures and personal struggles while navigating love and family expectations. The film explores themes of sacrifice, love, and resilience.
The song Kannilae Anbirundhaal is a romantic melody, likely picturized on the female lead (possibly Anandhi) expressing deep love and devotion. The serene composition enhances the emotional depth of the scene, possibly reflecting a moment of heartfelt longing or joy.
(Note: Some details, such as the exact raga or awards, may not be fully verified due to limited historical records.)