Indha Alavudeenin Aasai Vizhiyil

1979
Lyrics
Language: English

Male : Aa…aah….aa…aa…aa….

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae
Malarae….ae….ae….ae….

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae

Male : Pazharasangal oorugindra udhado
Adhu pavala maaligaiyin kadhavo
Pazharasangal oorugindra udhado
Adhu pavala maaligaiyin kadhavo

Male : Oru kod aada iru kani aada
Pattu aadai anigal yaen adhaimooda
Malarummmmmmm….azhagae roshini

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae
Malarae….ae….ae….ae….

Male : Intha nadhiyil neentha vantha padago
Unthan nalinam yaavum orr azhago
Intha nadhiyil neentha vantha padago
Unthan nalinam yaavum orr azhago

Male : Idhazh madal meedhu kadhai ezhuthaathu
Enthan maalai mayakkangal theliyaathu
Madhuvummmmmm….pennum….orinam

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae
Malarae….ae….ae….malarae….ae….ae….


Language: Tamil

ஆண் : ஆ…..ஆஹ்….ஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..
மலரே….ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..

ஆண் : பழரசங்கள் ஊறுகின்ற உதடோ
அது பவள மாளிகையின் கதவோ
பழரசங்கள் ஊறுகின்ற உதடோ
அது பவள மாளிகையின் கதவோ

ஆண் : ஒரு கொடி ஆட இரு கனி ஆட
பட்டு ஆடை அணிகள் ஏன் அதைமூட
மலரும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…….அழகே ரோஷினி

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..
மலரே….ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : இந்த நதியில் நீந்த வந்த படகோ
உந்தன் நளினம் யாவும் ஓர் அழகோ
இந்த நதியில் நீந்த வந்த படகோ
உந்தன் நளினம் யாவும் ஓர் அழகோ

ஆண் : இதழ் மடல் மீது கதை எழுதாது
எந்தன் மாலை மயக்கங்கள் தெளியாது
மதுவும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..பெண்ணும்……ஓரினம்

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..
மலரே….ஏ….ஏ…மலரே….ஏ….ஏ….


Movie/Album name: Alavudeenum Arputha Vilakum

Song Summary:

"Indha Alavudeenin Aasai Vizhiyil" is a romantic Tamil song from the 1979 devotional film Alavudeenum Arputha Vilakum, which revolves around themes of divine love and devotion, intertwined with human emotions.

Song Credits:

Musical Style:

The song is a soft, melodious romantic duet with a classical touch, blending Carnatic influences with light orchestration.

Raga Details:

Likely based on a Carnatic raga such as Shuddha Saveri or Kalyani, given its devotional yet romantic mood.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

No specific awards recorded for this song, but the film was well-received for its devotional and musical appeal.

Scene Context:

The song is a romantic sequence expressing the deep love and longing between the lead characters, possibly symbolizing divine love in a human context, fitting the film's spiritual theme.

(Note: Some details like raga and awards may not be fully documented for this song.)


Artists