Female : Adi aayi aayi aayi uyyi aa
Female : Aaathoram maramirukku
Kaathada edam irukku
Aalaana ponnirukken
Kannu machaan
Konjam appadi ippadi pathakka
Enna machan
Female : Aaathoram maramirukku
Kaathada edam irukku
Aalaana ponnirukken
Kannu machaan
Konjam appadi ippadi pathakka
Enna machan
Adi aayi aayi aayi uyyi aa
Female : Maasi madha sandhaiyilae
Machaan onnai pakkalaiyae
Maasi madha sandhaiyilae
Machaan onnai pakkalaiyae
Manasai vittu pesinenae
Kannu machan
Andha marumam kooda puriyalaiya
Sollu machaan
Female : Jalli kattu kalaigalai
Alli kattum kaigalukku
Ennai katta theriyalaiya
Kannu machaan
Jalli kattu kalaigalai
Alli kattum kaigalukku
Ennai katta theriyalaiya
Kannu machaan
Innum enna solli puriya veippen
Sollu machaan
Adi aayi aayi aayi ayyi
Female : Aaathoram maramirukku
Kaathada edam irukku
Aalaana ponnirukken
Kannu machaan
Konjam appadi ippadi pathakka
Enna machan
Female : Thoongalaiyae un nenappu
Ahaa..haa.
Thoongalaiyae un nenappu
Thottadhu pol oru kanavu
Thoongalaiyae un nenappu
Thottadhu pol oru kanavu
Vizhikkum podhu kanalaiyae
Kannu machaan
Nee vellanavae poyitiya
Sollu machaan
Female : Andhi saanthi nerathula
Chandrinai saatchi vechi
Thandhirama kaathirundhen
Kannu machaan
Andhi saanthi nerathula
Chandrinai saatchi vechi
Thandhirama kaathirundhen
Kannu machaan
Andha mandhiratha marandhitiya
Sollu machaan
Adi aayi aayi aayi ayyi
Female : Aaathoram maramirukku
Kaathada edam irukku
Aalaana ponnirukken
Kannu machaan
Konjam appadi ippadi pathakka
Enna machan
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : டி. புகேழேந்தி
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : அடி …..ஆயி…… ஆயி….. ஆயி உயியா…..
பெண் : ஆத்தோரம் மரமிருக்கு காத்தாட எடமிருக்கு
ஆளான பொண்ணிருக்கேன்
கண்ணு மச்சான்
கொஞ்சம் அப்படி இப்படி பாத்தாக்க என்ன மச்சான்
பெண் : ஆத்தோரம் மரமிருக்கு காத்தாட எடமிருக்கு
ஆளான பொண்ணிருக்கேன்
கண்ணு மச்சான்
கொஞ்சம் அப்படி இப்படி பாத்தாக்க என்ன மச்சான்
அடி …..ஆயி…… ஆயி….. ஆயி உயியா…..
பெண் : மாசி மகச் சந்தையிலே
மச்சான் ஒன்னை பாக்கயிலே
மாசி மகச் சந்தையிலே
மச்சான் ஒன்னை பாக்கயிலே
மனசை விட்டு பேசினேனே
கண்ணு மச்சான்
அந்த மர்மம் கூடப் புரியலையா
சொல்லு மச்சான்…..
பெண் : ஜல்லிக் கட்டுக் காளைகளை
அள்ளிக் கட்டும் கைகளுக்கு
என்னைக் கட்டத் தெரியலியா
கண்ணு மச்சான்
ஜல்லிக் கட்டுக் காளைகளை
அள்ளிக் கட்டும் கைகளுக்கு
என்னைக் கட்டத் தெரியலியா
கண்ணு மச்சான்
இன்னும் என்ன சொல்லிப் புரிய வைப்பேன்
சொல்லு மச்சான்…..
அடி …..ஆயி…… ஆயி….. ஆயி
பெண் : ஆத்தோரம் மரமிருக்கு காத்தாட எடமிருக்கு
ஆளான பொண்ணிருக்கேன்
கண்ணு மச்சான்
கொஞ்சம் அப்படி இப்படி பாத்தாக்க என்ன மச்சான்
பெண் : தூங்கையிலே உன் நெனப்பு
ஆஹா..ஹா
தூங்கையிலே உன் நெனப்பு
தொட்டது போல் ஒரு கனவு
தூங்கையிலே உன் நெனப்பு
தொட்டது போல் ஒரு கனவு
விழிக்கும் போது காணலையே
கண்ணு மச்சான்
நீ வெள்ளனவே போயிட்டியா
சொல்லு மச்சான்……
பெண் : அந்தி சாந்தி நேரத்திலே
சந்திரனைச் சாட்சி வச்சி
தந்திரமா காத்திருந்தேன்
கண்ணு மச்சான்
அந்தி சாந்தி நேரத்திலே
சந்திரனைச் சாட்சி வச்சி
தந்திரமா காத்திருந்தேன்
கண்ணு மச்சான்
அந்த மந்திரத்தை மறந்துட்டியா
சொல்லு மச்சான்….
அடி …..ஆயி…… ஆயி….. ஆயி
பெண் : ஆத்தோரம் மரமிருக்கு காத்தாட எடமிருக்கு
ஆளான பொண்ணிருக்கேன்
கண்ணு மச்சான்
கொஞ்சம் அப்படி இப்படி பாத்தாக்க என்ன மச்சான்
Summary of the Movie: Guru Dhatchanai is a 1969 Tamil devotional film centered around the life and teachings of the revered saint Dhatchanai, emphasizing spiritual wisdom and moral values.
Song Credits:
- Music Director: K. V. Mahadevan
- Lyricist: Kannadasan
Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Traditional Carnatic-based devotional composition.
- Raga: Likely based on a devotional raga such as Shanmukhapriya or Hamsadhwani (exact raga details not confirmed).
Key Artists Involved:
- Singer: T. M. Soundararajan
Awards & Recognition: No specific awards recorded for this song.
Scene Context: The song Aathoram Maramirukku is a devotional hymn praising the divine, likely featured during a spiritual or philosophical discourse in the film, reinforcing the saint's teachings.