Ivan Thanthira

2017
Lyrics
Language: Tamil

பாடகா்கள் :  தீபக், யாசின்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். தாமன்

ஆண் : இணைய நண்பனே
இணைய நண்பனே இறைவன்
இறைவன் நீ தான் இதய
படைகளின் இதய படைகளின்
தலைவன் தலைவன் நீ தான்

ஆண் : இணைய நண்பனே
இணைய நண்பனே இறைவன்
இறைவன் நீ தான் இதய
படைகளின் இதய படைகளின்
தலைவன் தலைவன் நீ தான்

ஆண் : இதயம் இணைக்கும்
கயிறை இணைப்பில் அனுப்ப
வென்றே செல்ல துணைவன்
நீதான் ஒற்றை சொடுக்கை
தட்டி குறையை அனுப்ப
அன்றே கொல்லும் இறைவன்
நீதான்

ஆண் : இறைவா இணையே
இல்லா இறைவா வா வா வா
இறைவா இணையே இல்லா
இறைவா வா வா வா இவன்
இவன் இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் இவன் இவன் இவன்
இவன் இவன் தந்திரன் இவன்
இவன் இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் தந்திரன்

ஆண் : இவன் இவன்
இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் இவன் இவன்
இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் இவன் இவன்
இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் தந்திரன்

ஆண் : இணைய நண்பனே
இணைய நண்பனே இறைவன்
இறைவன் நீ தான் இதய
படைகளின் இதய படைகளின்
தலைவன் தலைவன் நீ தான்

ஆண் : அதுவே கிடைக்கும்
என்றால் இங்கே எதுவும்
கிடைக்காது முயன்று பார்
நீ நாளின் முடிவில் வெறுங்கை
இருக்காது

ஆண் : அதுவே கிடைக்கும்
என்றால் இங்கே எதுவும்
கிடைக்காது முயன்று பார்
நீ நாளின் முடிவில் வெறுங்கை
இருக்காது

ஆண் : யுத்த சக்தி இல்லை
என்றாலும் கத்தி உறுமு நீ
கேட்கட்டும் யுத்தம் தொடங்கு
முன் அவர்கள் உந்தன் சத்த
வெள்ளத்தில் தோற்கட்டும்

ஆண் : தீயை தடுக்க
திரைகள் எங்கு கிடைக்கும்
சேர்ந்த கைகள் பாரம்
எதையும் சுமக்கும்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : இறைவா இணையே
இல்லா இறைவா வா வா வா
இறைவா இணையே இல்லா
இறைவா வா வா வா இவன்
இவன் இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் இவன் இவன் இவன்
இவன் இவன் தந்திரன் இவன்
இவன் இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் தந்திரன்

ஆண் : இவன் இவன்
இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் இவன் இவன்
இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் இவன் இவன்
இவன் இவன் இவன்
தந்திரன் தந்திரன்


Language: English

Male : Inaiya nanbanae inaiya nanbanae
Iraivan iraivan needhaan
Idaiya padaigalin idaiya padaigalin
Thalaivan thalaivan needhaan

Male : Inaiya nanbanae inaiya nanbanae
Iraivan iraivan needhaan
Idaiya padaigalin idaiya padaigalin
Thalaivan thalaivan needhaan

Male : Idhaiyam inaikum kayirai inaippil anupa
Vendrae sella thunaivan needhaan
Ottrai sodukkai thatti kuraiyai anupa
Andrae kollum iraivan needhaan

Male : Iraivaa.. inaiyae illaa iraivaa va.. va.. va..
Iraivaa.. inaiyae illaa iraivaa va.. va.. va..
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Thanthiran

Male : Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Thanthiran

Male : Inaiya nanbanae inaiya nanbanae
Iraivan iraivan needhaan
Idaiya padaigalin idaiya padaigalin
Thalaivan thalaivan needhaan

Male : Adhuvae kidaikkum endraal
Ingae yedhuvum kidaikaadhu
Muyandru paar nee
Naalin mudivil verungai irukaadhu

Male : Adhuvae kidaikkum endraal
Ingae yedhuvum kidaikaadhu
Muyandru paar nee
Naalin mudivil verungai irukaadhu

Male : Yudhdha sakthi illaiyendraalum
Kaththi urumu nee…. ketkattum
Yudhdham thondangumun avargal undhan
Saththa vellathil thorkattum

Male : Theeyai thadukka thiraigal engu kidaikkum
Serndha kaigal baaram edhaiyum sumakkum
Oh.. oh.. oh..Oh.. oh.. oh..

Male : Iraivaa.. inaiyae illaa iraivaa va.. va.. va..
Iraivaa.. inaiyae illaa iraivaa va.. va.. va..
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Thanthiran

Male : Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Ivan ivan ivan ivan ivan thanthiran
Thanthiran


Movie/Album name: Ivan Thanthiran

Song Summary:

"Ivan Thanthira" is a high-energy Tamil song from the 2017 action-comedy film Ivan Thanthiran, starring Hiphop Tamizha Adhi in the lead role. The song serves as a motivational anthem, reflecting the protagonist's journey and determination.

Song Credits:

Musical Style:

A fusion of hip-hop, electronic beats, and Gaana influences, giving it a contemporary yet rooted Tamil flavor.

Raga Details:

Not explicitly based on a classical raga; instead, it follows a modern, rhythmic structure with electronic and folk elements.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

The song was well-received for its energetic vibe but did not win major awards.

Scene Context:

The song plays during a crucial montage sequence where the protagonist (played by Hiphop Tamizha Adhi) gears up for a major challenge, showcasing his confidence and street-smart attitude. The visuals complement the song’s motivational tone, blending action and swagger.

Would you like additional details on any aspect?


Artists