Female : Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam
Female : Mayangum
Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam
Female : Kani mozhi koorum
Mani mozhi yaavum
Kavithaigal aagum
Manathinai neevum
Male : Vennilavil malligaiyil
Vilayaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam
Female : Kaatraadum puthu vaanil
Keetru nila sinunguvathai
Kanden hoi
Male : Kaathoram nee pesa
Kola mayil konjuvathai
Kanden haa
Female : Neengaatha reengaaram
Neeyagum pothu
Male : Nee yeathu naan yeathu
Vaa vaa ippothu
Female : Athu thaan nam yogam
En raja
Female : Mayangum
Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam
Female : Kani mozhi koorum
Mani mozhi yaavum
Kavithaigal aagum
Manathinai neevum
Male : Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam
Male : Thenoorum suvai yaavum
Thevi ival poo idhazhil oorum
Female : Thedaatha sugam yaavum
Thedi varum punnagaiyil paarum
Male : Malar veenai naan meetta
Isai pongum meni
Female : Oru kodi puthu ragam
Tharuvaalo rani
Male : Rojavin rajathi raja
Female : Mayangum
Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Male : Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Female : Oru iniya sugam
Male : Kani mozhi koorum
Mani mozhi yaavum
Female : Kavithaigal aagum
Manathinai neevum
Male : Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Female : Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Male : Oru iniya sugam
பாடலாசிரியர் : காமகோடியன்
பெண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்
ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : காற்றாடும் புது வானில்
கீற்று நிலா சிணுங்குவதைக் கண்டேன் ஹோய்
ஆண் : காதோரம் நீ பேச
கோல மயில் கொஞ்சுவதைக் கண்டேன் ஹா
பெண் : நீங்காத ரீங்காரம் நீயாகும் போது
ஆண் : நீ ஏது நான் ஏது வா வா இப்போது
பெண் : அது தான் நம் யோகம் என் ராஜா
பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
பெண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்
ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்
ஆண் : தேனூறும் சுவை யாவும்
தேவி இவள் பூ இதழில் ஊறும்
பெண் : தேடாத சுகம் யாவும்
தேடி வரும் புன்னகையில் பாரும்
ஆண் : மலர் வீணை நான் மீட்ட இசை பொங்கும் மேனி
பெண் : ஒரு கோடி புது ராகம் தருவாளே ராணி
ஆண் : ரோஜாவின் ராஜாதி ராஜா
பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம் கவிதை சுகம்
ஆண் : அது காதல் சுகம் இளமை தரும்
பெண் : ஒரு இனிய சுகம்
ஆண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
பெண் : கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்
ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம் கவிதை சுகம்
பெண் : அது காதல் சுகம் இளமை தரும்
ஆண் : ஒரு இனிய சுகம்
"Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum" is a romantic duet from the 1994 Tamil action-drama film Athiradi Padai, starring Sarathkumar and Roja. The song captures the blossoming love between the lead characters, set against a dreamy, moonlit backdrop.
A soft, melodious romantic duet with a mix of Carnatic and light classical influences, featuring gentle rhythms and soothing orchestration.
The song is primarily based on Kalyani (Mohanam influence), a Carnatic raga known for its sweet and uplifting mood.
No specific awards recorded for this song, but it remains a beloved classic from the 90s.
The song appears as a romantic sequence where the hero (Sarathkumar) and heroine (Roja) express their love for each other in a dreamy, moonlit setting, surrounded by jasmine flowers (malligai), symbolizing purity and affection.