Oru Vaanam

2018
Lyrics
Language: English

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Male : Oru vaanam thaandiyae
Anbae naan parakkiren
Iru megam polavae
Anabe naan mithakkiren

Male : Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Male : Anbae anbae oru per alai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : Oh ho oooo oooo…(4)

Female : Un veetilae vaazhgiren
Aanaalumae nee dhooramae
Male : En tholilae saaigiraai
En vaalibam paavamae

Female : En valaiyal yenguthae
Dhinam sandai poduthae
Male : Nam araigal thoonguthae
Naam kaadhal pesavae

Male : Vinnodu thaan midhakkiren
En natchathirangalum nee thaanadi
Female : Un vaanavil naan ada
En vaanamo neeyada

Male : Uraiyaadum neramae
Thadumaari pogiren
Female : Adhai arinthum naanumae
Unai thitti theerkkiren

Male : Aaa….aaa….aaa…..
Aaa….a.aa…..aaa…aaa…aaa…aa..
Aaaa…aaa….aaa..

Female : Unnaal unnaal ennul indru
Oru saaral adikkuthae
Munnaal pinnaal haiyoo indru
En kaalgal nadakkuthae

Female : Anbae anbae oru peralai
Enai thaakki poguthae
Anbae anbae indha kaadhalai
Naan enna seivadhooo

Male : Oh ho oooo oooo…
Female : Oh ho oooo oooo..
Male : Oh ho oooo oooo…
Female : Oh ho oooo oooo..


Language: Tamil

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஒரு வானம் தாண்டியே
அன்பே நான் பறக்கிறேன்
இரு மேகம் போலவே
அன்பே நான் மிதக்கிறேன்

ஆண் : உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே

ஆண் : அன்பே அன்பே ஒரு பேர் அலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ …(4)

பெண் : உன் வீட்டிலே வாழ்கிறேன்
ஆனாலுமே நீ தூரமே
ஆண் : என் தோளிலே சாய்கிறாய்
என் வாலிபம் பாவமே

பெண் : என் வளையல் ஏங்குதே
தினம் சண்டை போடுதே
ஆண் : நம் அறைகள் தூங்குதே
நாம் காதல் பேசவே

ஆண் : விண்ணோடு தான் மிதக்கிறேன்
என் நட்சத்திரங்களும் நீதானடி
பெண் : உன் வானவில் நானடா
என் வானமோ நீயடா

ஆண் : உரையாடும் நேரமே
தடுமாறி போகிறேன்
பெண் : அதை அறிந்தும் நானுமே
உனை திட்டி தீர்க்கிறேன்

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ..ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : உன்னால் உன்னால் என்னுள் இன்று
ஒரு சாரல் அடிக்குதே
முன்னால் பின்னால் ஹையோ இன்று
என் கால்கள் நடக்குதே

பெண் : அன்பே அன்பே ஒரு பேரலை
எனை தாக்கி போகுதே
அன்பே அன்பே இந்த காதலை
நான் என்ன செய்வதோ

ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
ஆண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…
பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ ஓஓ…


Movie/Album name: 100% Kadhal

Oru Vaanam – Song Details

Movie Summary:

100% Kadhal (2018) is a Tamil romantic drama film directed by M. Muthaiah. The story revolves around the complexities of love, relationships, and misunderstandings between two couples, exploring themes of trust and emotional conflicts.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context:

The song Oru Vaanam is a soulful romantic track that plays during a pivotal emotional moment in the film, possibly depicting love, longing, or reconciliation between the lead characters.

(Note: Some details like exact raga and awards may not be publicly available.)


Artists