esa Lesa Lesa

2019
Lyrics
Language: English

Female : Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa pesa aasai lesa
Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa yesa aasai lesa

Female : Pesa pesa un kuda pesa
Aasai mela aasai aasai
Veesa veesa paarvai nee veesa
Naanum pesa yedhu baashai

Female : Orangaama kadhai pesa
Alungaama yedha pesa
Vaarthai venam kangal pesa

Female : Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa pesa aasai lesa
Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa yesa aasai lesa

Male : Haaa…..aaa…..
Haa……aaa……
Haa…….aaa……
Haa…..aaa….aaa……

Female : Thaana nadakkuren
Thaniya sirikkiren
Kaaththa parakkuren
Kaana poguren

Female : Poova viriyiren
Noola neliyiren
Thootha anuppuren
Thoola norunguren

Female : Padhiyam pottu naan
Nenappa valakkuren
Suliyam pola naan
Valanju poguren
Naana kolamburen
Naana theliyuren
Unnai mattum usura varaiyiren

Female : Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa pesa aasai lesa
Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa yesa aasai lesa

Female : Hm hmm hahaan
Hoo hoo ooo oo
Hm hmm hahaan
Hoo hoo ooo oo

Female : Hm hmm hahaan
Ha haa..aa….aa…
Rara riri hahaan….aaa…

Female : Orangaama kadhai pesa
Alungaama yedha pesa
Vaarthai venam kangal pesa


Language: Tamil

பெண் : லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா
லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண் : பேச பேச உன்கூட பேச
ஆசை மேல ஆசை ஆசை
வீச வீச பார்வை நீ வீச
நானும் பேச ஏது பாசை

பெண் : ஒறங்காம கதை பேச
அலுங்காம எத பேச
வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச

பெண் : லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா
லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா

ஆண் : ஹா….ஆ……
ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ……

பெண் : தானா நடக்குறேன்
தனியா சிரிக்குறேன்
காத்தா பறக்குறேன்
கானா போகுறேன்

பெண் : பூவா விரியிறேன்
நூலா நெளியிறேன்
தூதா அனுப்புறேன்
தூளா நொறுங்குறேன்

பெண் : பதியம் போட்டு நான்
நெனப்ப வளக்குறேன்
சுழியம் போல நான்
வளைஞ்சு போகுறேன்
நானா கொலம்புறேன்
நானா தெளியுறேன்
உன்னை மட்டும் உசுரா வரையிறேன்

பெண் : லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா
லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான்
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹஹான்
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான்
ஹா ஹா….ஆ….ஆ…
ரர ரிரி ஹ ஹான்…..ஆஅ…..

பெண் : ஒறங்காம கதை பேச
அலுங்காம எத பேச
வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச


Movie/Album name: Devarattam

Summary of the Movie: Devarattam is a Tamil action-drama film directed by K. S. Ravikumar, starring Vijayakanth in the lead role. The story revolves around a fearless and righteous man who fights against injustice and corruption.

Song Credits:
- Music Director: D. Imman
- Lyricist: Viveka

Musical Style: A peppy, folk-inspired dance track with energetic beats.

Raga Details: Not explicitly mentioned (likely based on a folk scale).

Key Artists Involved:
- Singers: Shankar Mahadevan, Deepak

Awards & Recognition: No major awards recorded for this song.

Scene Context: The song is a celebratory dance sequence, likely featuring a festive or joyful moment in the movie, possibly during a village gathering or a grand event.


Artists