Dhama Dhama

2024
Lyrics
Language: English

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Siragadikuthe manasaiyaa
Semma semma oruthiya
Asaradikkura haiyaa

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Uriyadikkuthe usraiyaa
Ada ada mudhal thadvaiyaa
Puyal adikkuthe haiyaa

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Siragadikuthe manasaiyaa
Oru siru kuru kavidhaiyaa
Asaradikkura haiyaa

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Uriyadikkuthe usraiyaa
Ada ada mudhal thadvaiyaa
Puyal adikkuthe haiyaa

Male : Maruhabha maruhabha
Manasa thotta theaembha
Meharubha meharubha
Enakkul vandha thenbha

Male : Maruhabha maruhabha
Manasa thotta theaembha
Meharubha meharubha
Enakkul vandha thenbha

Male : Alavilla azhagila aagipone feela
Nigarilla nigarilla nilava paatha thaala
Alavilla azhagila aagipone feela
Nigarilla nigarilla nilavendhan ethirila

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Siragadikuthe manasaiyaa
Semma semma semma oruthiya
Asaradikkura haiyaa

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Uriyadikkuthe usraiyaa
Ada ada mudhal thadvaiyaa
Puyal adikkuthe haiyaa

Male : Thooramaa irukkuraa
Thoondilaa izhukkuraa
Thooralaa vizhuguraa
Kaanum vizhiyaale thaakkuraa

Male : Maruhabha maruhabha
Manasa thotta theaembha
Meharubha meharubha
Enakkul vandha thenbha

Male : Maruhabha maruhabha
Manasa thotta theaembha
Meharubha meharubha
Enakkul vandha thenbha

Male : Nerungumaa ninaikkumaa
Paakaa paaka thaanyaa
Palagumaa vilagumaa
Poga poga poyaa

Male : Nerungumaa ninaikkumaa
Paakaa paaka thaanyaa
Palagumaa vilagumaa
Poga poga poyaa

Male : Dhama Dhama
Siragadikura
Oru chiru kuru
Asaradikkura haiyaa

Male : Dhama dhama dhama dhamathaiya
Uriyadikkuthe usraiyaa
Ada ada mudhal thadvaiyaa
Puyal adikkuthe haiyaa


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
சிறகடிக்குதே மனசையா
செம்ம செம்ம ஒருத்தியா
அசரடிக்குற ஹைய்யா

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
உரியடிக்குதே உசுரையா
அட அட முதல் தடவையா
புயல் அடிக்குதே ஹைய்யா

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
சிறகடிக்குதே மனசையா
செம்ம செம்ம ஒருத்தியா
அசரடிக்குற ஹைய்யா

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
உரியடிக்குதே உசுரையா
அட அட முதல் தடவையா
புயல் அடிக்குதே ஹைய்யா

ஆண் : மருஹபா மருஹபா
மனச தொட்ட தேம்பா
மெஹரூபா மெஹரூபா
எனக்குள் வந்த தேன்பா

ஆண் : மருஹபா மருஹபா
மனச தொட்ட தேம்பா
மெஹரூபா மெஹரூபா
எனக்குள் வந்த தேன்பா

ஆண் : அளவில்லா அழகில்லாஆகிபோனேன் ஃபீலா
நிகரில்லா நிகரில்லா நிலவா பாத்தாலா
அளவில்லா அழகில்லா ஆகிபோனேன் ஃபீலா
நிகரில்லா நிகரில்லா நிலவெந்தன் எதிரிலா

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
சிறகடிக்குதே மனசையா
செம்ம செம்ம ஒருத்தியா
அசரடிக்குற ஹைய்யா

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
உரியடிக்குதே உசுரையா
அட அட முதல் தடவையா
புயல் அடிக்குதே ஹைய்யா

ஆண் : தூரமா இருக்குறா
தூண்டிலா இழுக்குறா
தூறலா விழுகுறா
காணும் விழியாலே
தாக்குறா தாக்குறா

ஆண் : மருஹபா மருஹபா
மனச தொட்ட தேம்பா
மெஹரூபா மெஹரூபா
எனக்குள் வந்த தேன்பா

ஆண் : மருஹபா மருஹபா
மனச தொட்ட தேம்பா
மெஹரூபா மெஹரூபா
எனக்குள் வந்த தேன்பா

ஆண் : நெருங்குமா நினைக்குமா
பாக்க பாக்க தான்யா
பழகுமா விலகுமா
போக போக போயா

ஆண் : நெருங்குமா நினைக்குமா
பாக்க பாக்க தான்யா
பழகுமா விலகுமா
போக போக போயா

ஆண் : தம தம தம
சிறகடிக்குதே
ஒரு சிறு குறு
அசரடிக்குற ஹைய்யா

ஆண் : தம தம தம தமதத்தய்யா
உரியடிக்குதே உசுரையா
அட அட முதல் தடவையா
புயல் அடிக்குதே ஹைய்யா


Movie/Album name: Miss You

Song Summary:

"Dhama Dhama" is a lively and energetic song from the 2024 Tamil movie Miss You. The song captures a fun and romantic moment, likely featuring the lead pair in a vibrant setting.

Song Credits:

Musical Style:

The song appears to be a peppy, upbeat dance number with a mix of contemporary and folk-inspired beats.

Raga Details:

(Not available)

Key Artists Involved:

(Lead actors or playback singers not confirmed)

Awards & Recognition:

(No awards information available yet)

Scene Context:

The song likely plays during a festive or romantic sequence, possibly showcasing the chemistry between the lead characters in a colorful, high-energy setting.

(Note: Some details may be missing as the movie and song are relatively new.)


Artists