Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga
Paaththaalum pesaatheengo
Paaththuputtu vanthudaatheengo..oo…oo….
Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Paaththaalum pesamaattom
Paaththuputtu vanthudamaattom
Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga
Male : Adakkaththoda ponnu nadanthaa
Edakkuththanam pannaatheengo
Adakkaththoda ponnu nadanthaa
Ha edakkuththanam pannaatheengo
Adangaama ponnu alainjaa
Adangaama ponnu alainjaa
Adakkaama vanthudaatheengo
Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga
Male : Vayasu ponna kaiya pudichchi
Vambu sanda izhukkaatheengo
Vayasu ponna kaiya pudichchi
Vambu sanda izhukkaatheengo
Silukkaattam ponna paaththaa
Silukkaattam ponna paaththaa
Kirukkaattam vanthudaatheengo
Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Male : Padikka pora ponna paaththu
Ha palla kaatti nikkaatheengo
Padikka pora ponna paaththu
Ha palla kaatti nikkaatheengo
Mella ava kannu adichchaa…aa….
Mella ava kannu adichchaa…
Michcham meedhi vaikkaatheengo
Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga
Paaththaalum pesaatheengo
Paaththuputtu vanthudaatheengo..oo…oo….
Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Paaththaalum pesamaattom
Paaththuputtu vanthudamaattom
Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Paaththaalum pesamaattom
Paaththuputtu vanthudamaattom
ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ
பாத்தாலும் பேசாதீங்கோ
பாத்துப்புட்டு வந்துடாதீங்கோ…ஓ…..ஓ….
குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
பாத்தாலும் பேசமாட்டோம்
பாத்துப்புட்டு வந்துடமாட்டோம்……
ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ
ஆண் : அடக்கத்தோட பொண்ணு நடந்தா
எடக்குத்தனம் பண்ணாதீங்கோ
அடக்கத்தோட பொண்ணு நடந்தா
ஹ எடக்குத்தனம் பண்ணாதீங்கோ
அடங்காம பொண்ணு அலைஞ்சா
அடங்காம பொண்ணு அலைஞ்சா
அடக்காம வந்துடாதீங்கோ……
ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ
ஆண் : வயசுப் பொண்ண கையப் புடிச்சி
வம்பு சண்ட இழுக்காதீங்கோ
வயசுப் பொண்ண கையப் புடிச்சி
வம்பு சண்ட இழுக்காதீங்கோ
சிலுக்காட்டம் பொண்ணப் பாத்தா
சிலுக்காட்டம் பொண்ணப் பாத்தா
கிறுக்காட்டம் வந்துடாதீங்கோ……
குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
ஆண் : படிக்கப்போற பொண்ணப் பாத்து
ஹ பல்லக் காட்டி நிக்காதீங்கோ
படிக்கப்போற பொண்ணப் பாத்து
ஹ பல்லக் காட்டி நிக்காதீங்கோ
மெல்ல அவ கண்ணு அடிச்சா…ஆ……
மெல்ல அவ கண்ணு அடிச்சா…ஆ……
மிச்சம் மீதி வைக்காதீங்கோ…..
ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ
பாத்தாலும் பேசாதீங்கோ
பாத்துப்புட்டு வந்துடாதீங்கோ…ஓ…..ஓ….
குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
பாத்தாலும் பேசமாட்டோம்
பாத்துப்புட்டு வந்துடமாட்டோம்……
குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
Ponnu Pudichirukku is a Tamil romantic comedy film directed by Manivannan. The story revolves around a young man who falls in love with a woman, leading to humorous and dramatic situations involving family conflicts and societal expectations. The film blends romance, comedy, and light-hearted drama, typical of 1980s Tamil cinema.
The song is a peppy, upbeat romantic duet with a folk-inspired rhythm, characteristic of Ilaiyaraaja’s compositions in the 1980s. It features lively percussion, vibrant orchestration, and playful exchanges between the male and female vocals.
The song is likely based on a Khamas raga (a Carnatic raga known for its joyful and romantic appeal), though Ilaiyaraaja often blended folk and classical elements seamlessly.
There is no specific record of awards for this song, but Ilaiyaraaja's music in the 1980s was widely acclaimed, and many of his compositions from this era remain popular.
The song is likely a playful romantic sequence where the lead characters engage in flirtatious banter, possibly during a light-hearted moment in their relationship. The lyrics suggest teasing and affectionate exchanges, fitting the comedic and romantic tone of the film.
(Note: Some details may not be available due to limited documentation on older Tamil film songs.)