Medhuva Medhuva

1988
Lyrics
Language: English

Claps : ………………………

Female : Medhuva medhuva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam pottu
Pudhusa pudhusa athai kaathil kettu
Puzhuvaai thudithaal indha minnal keetru
Aaa ..aaaa…aaaa…aaaaa…..

Female : Medhuva medhuva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam pottu

Male : Ullathai un kayyil alli thanthenae
Naan vaangum moochellaam endrum neethaanae
Aathoram konjidum thennanchittuthaan
Anghae vaa pesalaam achcham vittuthaan

Female : Ilanchittu unai vittu
Ini enghum poghaadhu
Iru ullam pudhu vellam
Anai potaal thaangaathu

Male : Aaa ..aaaa…aaaa…aaaaa…..
Medhuva medhuva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam pottu
Pudhusa pudhusa athai kaathil kettu
Puzhuvaai thudithaal indha minnal keetru

Female : Aaa ..aaaa…aaaa…aaaaa…..

Female : Medhuva medhuva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam pottu

Male : Raathookam yedhamma kannae unnaalae
Female : Raasaavae naanunthaan kangal moodallae

Male : Ho anbae un gnyaabagam vaazhum ennodu
Female : Ondralla aayiram jenmam unnodu

Male : Oru sontham oru bandham iru jeevan ondraagum
Female : Ilan kanni unai enni uyir kaadhal pan paadum

Male : Aaa ..aaaa…aaaa…aaaaa…..
Medhuva medhuva oru kaathal paatu
Female : Malarum malarum pudhu thaalam pottu
Male : Pudhusa pudhusa athai kaathil kettu
Female : Puzhuvaai thudithaal indha minnal keetru

Female & Male : Aaa ..aaaa…aaaa…aaaaa…..
Aaaahaaa…aaaaaha..aaaaaaha..
Aaaahhaaaa…aaaaha…aaaahaa


Language: Tamil

பெண் : மெதுவா மெதுவா
ஒரு காதல் பாட்டு மலரும்
மலரும் புது தாளம் போட்டு
புதுசா புதுசா அதை காதில்
கேட்டு புழுவாய் துடித்தாள்
இந்த மின்னல் கீற்று
ஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ

பெண் : மெதுவா மெதுவா
ஒரு காதல் பாட்டு மலரும்
மலரும் புது தாளம் போட்டு

ஆண் : உள்ளத்தை உன்
கையில் அள்ளி தந்தேனே
நான் வாங்கும் மூச்செல்லாம்
என்றும் நீதானே ஆத்தோரம்
கொஞ்சிடும் தென்னஞ்சிட்டுத்தான்
அங்கே வா பேசலாம் அச்சம்
விட்டுத்தான்

பெண் : இளஞ்சிட்டு உனை
விட்டு இனி எங்கும் போகாது
இரு உள்ளம் புது வெள்ளம்
அணை போட்டால் தாங்காது

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
மெதுவா மெதுவா
ஒரு காதல் பாட்டு மலரும்
மலரும் புது தாளம் போட்டு
புதுசா புதுசா அதை காதில்
கேட்டு புழுவாய் துடித்தாள்
இந்த மின்னல் கீற்று

பெண் : ஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ

பெண் : மெதுவா மெதுவா
ஒரு காதல் பாட்டு மலரும்
மலரும் புது தாளம் போட்டு

ஆண் : இராத்தூக்கம்
ஏதம்மா கண்ணே
உன்னாலே
பெண் : ராசாவே நானுந்தான்
கண்கள் மூடல்லே

ஆண் : ஹோ .அன்பே
உன் ஞாபகம் வாழும்
என்னோடு
பெண் : ஒன்றல்ல ஆயிரம்
ஜென்மம் உன்னோடு

ஆண் : ஒரு சொந்தம்
ஒரு பந்தம் இரு ஜீவன்
ஒன்றாகும்
பெண் : இளங் கன்னி
உனை எண்ணி உயிர்
காதல் பண் பாடும்

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
மெதுவா மெதுவா
ஒரு காதல் பாட்டு

பெண் : மலரும்
மலரும் புது தாளம்
போட்டு
ஆண் : புதுசா புதுசா
அதை காதில் கேட்டு

பெண் : புழுவாய் துடித்தாள்
இந்த மின்னல் கீற்று

ஆண் & பெண் : ஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஹா
ஆஆஆஹா ஆஆஆஹா
ஆஆஹா ஆஆஆஹா
ஆஆஆஹா


Movie/Album name: Annanagar Mudhal Theru

Song Summary & Details: "Medhuva Medhuva"

Movie Summary:

Annanagar Mudhal Theru (1988) is a Tamil drama film that explores themes of love, societal struggles, and personal growth. The story revolves around the lives of people in Annanagar, focusing on relationships and emotional conflicts.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context in the Movie:

The song is a romantic duet, likely picturized on the lead pair, expressing love and longing. It enhances the emotional depth of the relationship in the film.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially documented and are based on musical analysis and general recognition.)


Artists