En Vanam

2024
Lyrics
Language: English

Male : En vaanam nee
En vaana thooral nee
En verum nee
En verin eeram nee

Male : Aalilaadha ooril
Odi paainthidum
Aatru neerukaedhu
Sondha banthame
En yaavum nee

Male : En vaanam nee
En vaana thooral nee
En verum nee
En verin eeram nee

Male : Poonjiripai puzhuthiyile
Yerinthu vitta paadhagan naan
Uyir siluvai sumandhu kondu
Nadai pinamaai naan alaiya

Male : Pacha naathu pola kooda vandha
Paavi unna kanneeril moozhga vitten
Kaadhalin saabangal theernthu poguma
Ini melum thodaruma …kaalame

Male : En vaanam nee
En vaana thooral nee
En verum nee
En verin eeram nee

Male : Kaadizhandha yaanai indru
Yaasagithu ponadhenna
Naadizhandha raajan indru
Naadhiyattru veezhvadhenna

Male : Un eera mutham
En aayul pasiyai aatrum
Un vervai vaasam
En vaazhvai muzhumai aakkum
Kaalathin ootangal irulil moozhguma
Illai oliyai theenduma..kooradi

Male : En vaanam nee
En vaana thooral nee
En verum nee
En verin eeram nee

Male : Aalilaadha ooril
Odi paainthidum
Aatru neerukaedhu
Sondha banthame
En yaavum nee


Language: Tamil

ஆண் : என் வானம் நீ
என் வான தூறல் நீ
என் வேரும் நீ
என் வேரின் ஈரம் நீ

ஆண் : ஆளில்லாத ஊரில்
ஓடி பாய்ந்திடும்
ஆற்று நீருக்கேது
சொந்த பந்தமே
என் யாவும் நீ

ஆண் : என் வானம் நீ
என் வான தூறல் நீ
என் வேரும் நீ
என் வேரின் ஈரம் நீ

ஆண் : பூஞ்சிரிப்பை புழுதியிலே
எரிந்து விட்ட பாதகன் நான்
உயிர் சிலுவை சுமந்து கொண்டு
நடை பினமாய் நான் அலைய

ஆண் : பச்சை நாத்து போல கூட வந்த
பாவி உன்ன கண்ணீரில் மூழ்க விட்டேன்
காதலின் சாபங்கள் தீர்ந்து போகுமா
இனி மேலும் தொடருமா…..காலமே….

ஆண் : என் வானம் நீ
என் வான தூறல் நீ
என் வேரும் நீ
என் வேரின் ஈரம் நீ

ஆண் : காடிழந்த யானை இன்று
யாசகித்து போனதென்ன
நாடிழந்த ராஜன் இன்று
நாதியற்று வீழ்வதென்ன

ஆண் : உன் ஈர முத்தம்
என் ஆயுள் பசியை ஆற்றும்
உன் வேர்வை வாசம்
என் வாழ்வை முழுமை ஆக்கும்
காலத்தின் ஓட்டங்கள் இருளில் மூழ்குமா
இல்லை ஒளியை தீண்டுமா….கூறடி

ஆண் : என் வானம் நீ
என் வான தூறல் நீ
என் வேரும் நீ
என் வேரின் ஈரம் நீ

ஆண் : ஆளில்லாத ஊரில்
ஓடி பாய்ந்திடும்
ஆற்று நீருக்கேது
சொந்த பந்தமே
என் யாவும் நீ


Movie/Album name: Bottle Radha

Song Summary:

"En Vanam" is a soulful Tamil song from the 2024 movie Bottle Radha, expressing deep emotions of love and longing, likely tied to the protagonist's journey or romantic arc in the film.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(No information available at this time)

Scene Context in the Movie:

The song likely plays during an emotional or romantic sequence, possibly reflecting the protagonist's inner feelings or a pivotal moment in the narrative. Exact scene details are not yet available.

(Note: Some details may be missing due to limited publicly available information about the song.)


Artists